Cùng trải nghiệm bộ phim “Fanstatic Beasts 2: The Crimes of Grindelwald”

Phim “Fanstatic Beasts 2: The Crimes of Grindelwald” với tựa đề Tiếng Việt là “Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác của Grindelwald” là phần tiếp theo trong loạt phim về tiền truyện Hary Potter. Phần hai của vũ trự phù thủy được chính nhà văn J.K. Rowling viết kịch bản. Phim vẫn lấy bối cảnh thế giới phù thủy tại Châu Âu vào những năm 1920. Gã phù thủy hắc ám Grindelwald đã trốn thoát khỏi sự giam lỏng của Bộ pháp thuật. Sau khi được tự do, hắn bắt đầu lên kế hoạch chiêu mộ các tông đồ đứng về phía hắn nhằm mục đích đưa phủ thủy lên làm bá chủ thế giới.

Phim Fanstatic Beasts 2

Và để cho kế hoạch này thành công, hắn cần vượt qua trở ngại lớn nhất đó chính là Dumbledore và kẻ duy nhất có thể đánh bại thầy giáo phù thủy này chính là Credence – người mang trong mình thực thể Obscurus. Do từng có lời thề máu không đả thương lẫn nhau nên Dumbledore đã giao phó việc đối đầu với tên ác nhân này cho cậu học trò Newt Scamander và nhiệm vụ của anh chàng này là đi tìm Credence. Song hành cùng anh còn có những nhân vật quen thuộc khác đó là cô nàng Tina Goldstein và anh chàng Muggle Jacob.
Với những người chưa xem những phần phim Harry Porter và phần 1 của Fanstatic Beasts thì cảm nhận đầu tiên đó là phim khá dài dòng, nhiều tình tiết và câu chuyện trong phim hơi khó hiểu và cảm giác hoang mang, ngơ ngác vì có quá nhiều thông tin mà bạn phải tiếp nhận trong suốt hai giờ đồng hồ. Phim cũng thiếu đi sự cao trào và kịch tính như ở phần phim trước. Những màn đấu phép thuật chỉ diễn ra có vài phút ngắn ngủi và chưa đem lại sự hấp dẫn cần thiết.

Phim Fanstatic Beasts 2 dep

Rất nhiều người xem kỳ vọng vào những màn bắt thú hồi hộp và gay cấn như ở phần 1 nhưng thật đáng tiếc việc sa đà vào các tình tiết kết nối với thế giới của Harry Porter cũng như sự cạnh tranh giữa các phe phái khiến cho cảm xúc mà bộ phim mang lại có chút gì đó hụt hẫng. Nói tóm lại, do cài cắm quá nhiều tình tiết và yếu tố nút thắt trong phim nên tính hấp dẫn bộ phim thực sự chưa cao.
Nhận được nhiều lời khen nhất có lẽ là phần hình ảnh và âm thanh của bộ phim. Các hiệu ứng kỹ xảo trong phim được thực hiện vô cùng trơn tru, mượt mà và sống động. Thế giới phù thủy hiện lên vô cùng hoành tráng và hùng vĩ. Những con thú trong phim nhìn rất ngầu, sống động cũng những khả năng vô cùng đặc biệt. Các pha đối đầu bằng đũa phép cũng rất hấp dẫn nhưng thời lượng chiến đấu khá ngắn ngủi. Trang phục của các nhân vật được lựa chọn tỉ mỉ, phù hợp với bối cảnh của những năm 1920. Những cảnh quay hành động kết hợp với phần âm thanh khá nuột giúp cho người xem có cảm giác như đang hòa mình vào bộ phim vậy. Mỗi con quái thú đều được các nhà pàm phim tạo nên một tiếng kêu riêng vô cùng chân thực và sống động.

Phim Fanstatic Beasts 2 chat

Sau khi trải nghiệm qua bộ phim, nếu bạn là không phải là một fan của thế giới phù thủy hoặc là một người có tính kiên nhẫn thì hãy tham khảo một bộ phim khác vào cuối tuần.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Doãn Phương