Cùng trải nghiệm bộ phim Venom qua ống kính của người xem

Tuy dính phải khá nhiều scandal trong thời gian gần đây nhưng cuối cùng phim Venom cũng đã chính thức được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 12/10 vừa qua. Bộ phim đã thu hút được một lượng lớn các fan hâm mộ của Marvel và những ai đang dành tình cảm cho chàng người Nhện sắp chuẩn bị ra rạp trong thời gian tới đây.

Phim Venom

Bộ phim hành động mới nhất của Sony khắc hoạ thành công được sự nguy hiểm và tinh ranh của kẻ phản diện số một đã tùng chút nữa hạ gục được Spider-Man vào năm 2007. Ngoài ra, diễn xuất của Tom Hardy cũng không làm người xem thất vọng khi thể hiện các sắc thái cảm xúc rất tuyệt vời. Anh đã cho người xem bao tràng cười bởi diễn xuất hài hước, bất cần đời xoay quanh câu chuyện “dở khóc dở cười” về cuộc gặp gỡ định mệnh giữa anh chàng nhà báo hết thời Eddie Brock và tên người ngoài hành tinh Venom.
Về phần kỹ xảo và hiệu ứng hình ảnh không cần phải bàn cãi nhiều với một bộ phim bom tấn như Venom. Các phân cảnh hiệu ứng cháy nổ, những pha hành động nghẹt thở khi Venom chống lại tổ chức Life Foudation rất mãn nhãn.

Phim Venom dep

Pha rượt đuổi bằng xe moto phân khối lớn khá gay cấn, đẹp mắt và khiến nhiều người liên tưởng đến vai diễn của anh trong bộ phim Mad Max. Các cảnh quay chậm khá đắt giá khiến khan gải cảm nhận được độ hoành tráng của bộ phim. Tạo hình Venom chất chơi, bao ngầu như nhiều người xem đã thấy qua trailer.
Mặc dù khoảng 45 phút đầu phim, mạch truyện có vẻ khá dài dòng khiến không ít người xem buồn ngủ nhưng lại là một điều cần thiết để chuẩn bị cho sự bùng nổ ở những giây phút tiếp theo của phim. Khá nhiều tình tiết vô lý và có phần hư cấu nhưng đây là phim mà phải không?
Ngoài ra, bộ phim còn nêu lên được thực trạng của một số vấn đề như con người đang hủy hoại môi trường sống hay việc sử dụng những người không nhà không cửa để làm vật mẫu thí nghiệm.

Phim Venom chat

Nhưng thông điệp chưa truyền tải thực sự sâu sắc cũng như phần khắc họa tình cảm giữa các nhân vật trong phim cũng chưa trọn vẹn cho lắm nên chưa thực sự lay động cảm tình của người xem.
Nhưng nhìn chung, Venom vẫn là một tác phẩm điện ảnh đáng để người xem cùng bạn bè của mình ra rạp để thưởng thức vào cuối tuần.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Doãn Phương