Cùng trải nghiệm chất âm đến từ mẫu loa Pylon Audio Diamond Center

Để hoàn thiện một hệ thống âm thanh Home Theater thì vai trò của những cặp loa đứng sàn Pylon Audio hay những cặp loa bookshelf là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, như vậy là chưa đủ nếu như không có loa center. Chính vì vậy, trong bộ sưu tập Pylon Diamond Line, hãng âm thanh Ba Lan đã không quên tạo ra sự đồng bộ hệ thống Home Theater bằng model Pylon Audio Diamond center.

Cũng giống như nhiều hãng loa center khác, loa Pylon Diamond Center đóng vai trò thực sự quan trọng trong 1 hệ thống âm thanh xem phim, nó được xem là trái tim mang đến nhiều xúc cảm nhất cho người xem.

Hình thức đậm chất Ba Lan của mẫu loa Pylon Audio Diamond Center chính hãng

Loa Pylon Audio Diamond Center

Loa Pylon Audio Diamond Center được tạo ra để hoàn thiện hệ thống âm thanh Home Theater của Pylon Diamond Line nói riêng và của hệ thống Pylon Audio nói chung. Phần tạo hình và chất liệu thùng loa của các mẫu loa cùng dòng được hãng âm thanh Ba Lan đồng nhất. Đó là thiết kế thùng loa gỗ MDF được trang bị các thanh giằng bên trong thùng loa và dải 1 lớp lông vũ ở mặt đáy. Đây được xem là thiết kế tối ưu của hãng âm thanh Ba Lan để đem đến hiệu quả âm thanh cao, triệt tiêu tối đa sóng đứng và giảm xóc cho loa.

Loa Pylon Audio Diamond Center có kích thước vừa vặn với 3 chiều lần lượt là 460 x 180 x 330 mm và trọng lượng đạt 11kg. Với kích thước này, loa có thể dễ dàng được đặt nằm trên kệ hoặc đặt bên dưới màn hình TV. Loa sử dụng thùng loa thiết kế dạng hở với cổng thoát hơi tròn được bố trí ở mặt sau, giúp cho loa tạo ra các âm phản xạ. Hiện tại, loa đang được bày bán trên thị trường với 21 phiên bản hoàn thiện màu khác nhau, trong đó có cả phiên bản hoàn thiện màu sơn tĩnh điện.

Loa Pylon Audio Diamond Center dep

Những đặc điểm chính của loa Pylon Audio Diamond Center chính hãng

Ngoài việc thay đổi thiết kế để đóng vai trò của 1 mẫu loa trung tâm thì Pylon Diamond Center vẫn được giữ nguyên vẹn hệ thống củ loa và linh kiện chất lượng của dòng loa Pylon Dimaond Line.

Loa trung tâm Pylon Audio Diamond Center được thiết kế 2 đường tiếng với 3 củ loa, bao gồm 1 tweeter và 2 woofer giúp tái tạo âm thanh trong toàn bộ khoảng dải tần âm thanh từ 45Hz đến 20kHz. Theo như đó, củ loa tweeter đường kính 1inch được đặt ở chính giữa thùng loa và 2 củ loa woofer ở 2 bên. Nhờ vậy, các dải âm thanh khi tái tạo ra sẽ có được sự hòa quyện nhất định và bổ trợ cho nhau khi cần thiết. Đầu tiên, Diamond Center sử dụng củ loa tweeter Pylon Audio PST 19.T Scan Speak D2010/851300 và màng loa vòm dệt. Kết hợp với củ loa tweeter này đó là củ loa woofer Pylon Audio PSW 15.8 CA.

Loa Pylon Audio Diamond Center tot

Loa có thể kết hợp ăn ý với các mẫu loa khác cùng dòng Diamond Line. Bên cạnh đó, Diamond Center còn có thể kết hợp tốt với nhiều mẫu ampli khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, hãng âm thanh Ba Lan cũng khuyến cáo người chơi nên sử dụng ampli có công suất nằm trong khoảng từ 70W đến 140W để đánh mẫu loa trung tâm này. Sử dụng các mẫu ampli công suất thực cao hơn 140W có thể gây hại cho loa và làm giảm tuổi thọ của loa.

Có thể nói, Pylon Audio Diamond Center làm tốt ngoài mong đợi mức giá mà nó sở hữu. Nhiều khách hàng tỏ ra khá ngạc nhiên trước chất lượng âm thanh của model này. Tuy nhiên điểm cộng của các model thuộc hãng Pylon Audio nói chung và Pylon Audio Diamond Center nói riêng đều có mức giá rất phải chăng, đánh mạnh vào phân khúc khách hàng tầm trung. Do vậy mà Pylon chỉ mất 2 năm để có thể đem dòng sản phẩm của mình ra thị trường audio quốc tế thay vì chật vật cả chục năm như các hãng sản xuất khác.

Loa Pylon Audio Diamond Center chat

Địa chỉ uy tín để mua loa Pylon Audio Diamond Center chính hãng

Audio Hà Nội là đơn vị phân phối độc quyền duy nhất các sản phẩm thuộc Pylon Audio ở Việt Nam. Do đó khách hàng có nhu cầu có thể tìm đến showroom của công ty này để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất của hãng. Bởi đơn vị phân phối độc quyền chính là tiếng nói thay cho các hãng sản xuất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Thanh Hồng