Đã lộ ảnh render của smartphone Meizu 16S

Meizu là thương hiệu sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc. Ngay từ những ngày đầu thành lập Meizu luôn đi theo tiêu chí tạo ra các mẫu smartphone cấu hình cao, thiết kế bền đẹp trong mức giá hợp lý nhất. Hay nói cách khác, Meizu hướng mạnh đến phân khúc khách hàng tầm trung, giá rẻ. Với tiêu chí làm kim chỉ nam đi đầu này, Meizu đã khá thành công và luôn nhận được sự tin dùng ưa chuộng từ người dùng.

smartphone Meizu 16S

Gần đây, Meizu đang đẩy mạnh sản xuất để gấp rút cho sự ra mắt siêu phẩm smartphone Meizu 16S. Nếu như cách đây không lâu, Meizu đã công bố những thông tin mới nhất về cấu hình của máy, thì những ngày cuối của tháng 11 hãng lại tiếp tục để lộ diện ảnh render cho ta thấy thiết kế máy không tai thỏ, cảm biến vân tay dưới màn hình, màn hình tràn viền hoàn toàn. Bước tiến thành công đáng ghi nhận của Meizu trong công cuộc chinh phục sân chơi smartphone. Có thể nói Meizu đang từng bước khẳng định được địa vị ngày một vững chắc của mình trên con đường chinh phục công nghệ smartphone cao cấp. Liệu hãng có bắt kịp được Samsung, iPhone trong năm 2019 không? Câu hỏi này đến thời điểm hiện tại vẫn rất khó để trả lời.
Nếu như trước đó, Meizu chỉ để lộ thông tin chiếc smartphone Meizu 16S được trang bị vi xử lý đầu bảng Snapdragon 8150 sắp được Qualcomm ra mắt thì đến hôm nay những hình ảnh render đầu tiên của máy đã được hãng tung lên mạng cho người chơi thấy được rõ hơn về thiết kế của sản phẩm. Ngay khi những hình ảnh render được trình làng, những người đam mê smartphone tỏ ra khá bất ngờ.

smartphone Meizu 16S dep

Theo như hình ảnh được cung cấp, người chơi có thể thấy rõ được thiết kế bề ngoài của smartphone Meizu 16S, phần khung được bo tròn với mặt trước của máy gần như được bao phủ hoàn toàn bởi hệ thống màn trình, viền ở hệ thống các cạnh đều mỏng tương đương nhau. Ngoài ra, hãng cũng đã tạo 1 lỗ cắt rất nhỏ ở phần góc trái phía trên của màn hình để đặt camera, hệ thống chạm ấn vân tay được đặt dưới màn hình. Meizu 16S tuy chỉ mới được lộ diện hình ảnh render nhưng nó đã gây nên làn sóng trong thị trường smartphone, làm cho các hãng sản xuất khác phải sôi sục tìm ra những chiến lược mới để có thể tạo nên thế đứng trong năm 2019. Nếu như siêu phẩm smartphone Meizu 16S được ra mắt chính thức trong những ngày cuối của năm 2018, thì Meizu sẽ trở thành cơn sốt trong thị trường smartphone 2018 năm nay.
Có thể nói năm 2019 tới đây sẽ là năm của hệ thống 3 camera chất lượng cao khi ngoài Meizu các hãng sản xuất điện thoại khác như Samsung, Huawei, mới đây nhất là Sony cũng đã tạo dựng được tên tuổi khi đều trang bị cho dòng sản phẩm mới nhất của mình 3 camera sau.

smartphone Meizu 16S chat

Và tất nhiên Meizu 16S cũng vậy, mặt sau của máy được trang bị 3 camera theo chiều dọc, cùng với một đèn led hình tròn. Chính thiết kế này sẽ giúp người chơi tạo ra được các bức ảnh sắc nét, chất lượng.
Siêu phẩm smartphone Meizu 16S đến thời điểm hiện tại vẫn chưa hề được tiết lộ chính xác giá bán cùng ngày ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên, hình ảnh render về cấu hình cũng như thiết kế của máy đã lộ diện, thì chắc hẳn thời gian ngắn nữa thôi sản phẩm sẽ sớm được ra mắt.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Thanh Hồng