Đã mắt với siêu phẩm máy ảnh “Full-frame” của Sigma

Sigma ghi dấu lịch sử phát triển của mình bằng sự kiện gia nhập Liên minh L-mount. Để chào đón sự kiện này, Sigma giới thiệu tới sân chơi nhiếp ảnh gia chiếc máy ảnh “Full-frame”.

May anh Sigma Full-frame

Nếu như Leica và Panasonic đi tìm cái mới mẻ, độc đáo trong lĩnh vực sản xuất ống kính thì Sigma chọn riêng cho mình lối đi riêng phát triển một loại cảm biến riêng biệt mang tên “Feveon”. Feveon có 3 lớp màu đỏ, xanh lá và xanh biển hoàn toàn cách biệt so với 1 lớp màu duy nhất như cảm biến CMOS.
Theo như những lần trải nghiệm của Sigma thì cảm biến Feveon này sẽ đảm bảo chất lượng hình ảnh của máy ảnh trở nên rõ nét, đậm đà với thước màu sắc nóng bỏng hơn. Điểm ảnh trong các shote hình sẽ có 3 lần cảm biến thông số khác nhau.

May anh Sigma Full-frame dep

Ngoài ra, khi tham gia vào hệ thống Liên minh L-mount, Sigma sẽ từ bỏ ngàm SA thay thế hoàn toàn bởi ngàm L-mount. Nhà sản xuất này cũng tạo điều kiện cho người chơi bằng cách thu mua lại tất cả các ống kính SA từ hãng để chuyển hẳn sang ngàm L-mount.
Hiện tại theo như thông tin của Sigma chiếc máy ảnh Full-frame sẽ sở hữu ống kính ngàm L-mount và bộ cảm biến Feveon hoàn toàn mới. Chúng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những bức ảnh trên cả tuyệt vời.

May anh Sigma Full-frame chat

Mặc dù chưa hề có thông tin về mức giá bán của chiếc máy ảnh Full-frame, nhưng Sigma sẽ chào hàng sản phẩm trong thời gian sớm nhất vào đầu năm 2019. Hy vọng bộ sản phẩm đến từ thương hiệu này sẽ không làm giới đam mê cũng như nhiếp ảnh gia phải thất vọng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

An Hạ