Đắm chìm vào những âm thanh chân thực từ loa Magico S1.5

Magico được biết đến là một thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Mỹ, hãng có sự phát triển mạnh mẽ khi phủ sóng rộng khắp trên khắp các thị trường âm thanh ở cả Việt Nam và Thế giới. Nhà sản xuất Magico đã cung cấp đến người dùng những sản phẩm loa có chất lượng hàng đầu. Điển hình nhất là model Magico S1.5 đến từ Mỹ đã chinh phục được mọi đôi tai nghe khó tính.

Loa magico S1.5 xanh

Mẫu loa Magico S1.5 là một sản phẩm loa bookshelf có hiệu suất và thiết kế làm bao tín đồ âm thanh yêu thích mà khát khao sở hữu. Bên cạnh mẫu loa này người dùng cũng mong muốn một lần được lắng nghe và may mắn có thể sở hữu những sản phẩm loa hàng đầu khác đến từ nhà sản xuất AudioSolutions, Pylon Audio…

Tìm hiểu về tính năng và thiết kế của mẫu loa Magico S1.5

Nhà sản xuất thiết kế mẫu loa Magico S1.5 với ngoại hình nhỏ gọn với thiết kế không quá lớn. Model này đáp ứng được mọi trải nghiệm âm thanh của người dùng  khi có thể thiết kế được mọi nhu cầu sử dụng thiết bị âm thanh chất lượng nhất đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng âm thanh hiện đại nhất đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng âm thanh hiện nay.

Loa Magico S1.5 là một mẫu loa bookshelf hai chiều có thùng loa được thiết kế kín và làm bằng nhôm nguyên khối. Thùng loa được thiết kế cong nhẹ và sở hữu lớp phủ bóng M-Coat cao cấp. Loa Magico S1.5 được chế tạo trên khung xương nhôm dày, với nhôm tạo thành thùng loa và các tấm trên cùng và dưới cùng được bắt vít vào khung này. Thông qua các máy CNC thì thùng loa của Magico được lắp ráp chính xác đến từng chi tiết để hoàn thiện model chất lượng nhất. Thiết kế thùng loa Magico S1.5 có dạng hình tam giác cong mềm mại nằm chéo với đế của hình tam giác tạo thành vách ngăn phía trước của loa. Các thanh giằng bên trong của tủ được bảo đảm bằng các bu lông từ bên ngoài, sau đó được hàn để che giấu các đầu bu lông, điều này mang lại một thùng loa chắc chắn hơn nhiều.

Loa magico S1.5 xanh  HAY

Tất cả các chi tiết đều được tính toán tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng âm thanh hàng đầu. Loa Magico S1.5 không chỉ có thiết kế đặc biệt hiệu quả trong việc ngăn chặn cộng hưởng, hình thành sóng đứng mà còn có giá trị thẩm mĩ cao. Nhà sản xuất đã sử dụng vòm beryllium MB30 25 mm kết hợp cùng midrange 178mm trong củ loa Magico S1.5. Loa Magico S1.5 không phải là một mẫu loa có yêu cầu về vị trí bởi dù ở vị trí nào thì người dùng đều có chất lượng thanh tuyệt vời. Với độ nhạy cao thì mẫu loa này cũng dễ dàng kết hợp cùng các ampli tích hợp trên thị trường hiện nay. Mẫu loa này có khả năng tái hiện âm thanh trung thực và có sự bùng nổ, mở rộng mà hiếm có mẫu loa nào trên thị trường hiện nay sở hữu. Loa Magico S1.5 là một sản phẩm có khả năng tái hiện âm thanh chính xác đến từng chi tiết, to lớn và rõ ràng trên toàn dải tần. Mẫu loa này khi kết hợp cùng những sản phẩm S-Series sẽ phối hợp nhịp nhàng tạo nên những màn trình diễn ấn tượng nhất dành cho người dùng.

Loa magico S1.5 xanh  cau tao

Loa Magico S1.5 có chất lượng âm thanh tuyệt vời, phản ánh hiệu suất linh hoạt và hiệu suất tuyệt vời. Mẫu loa này được thiết kế để mang đến kênh trung tâm của phòng nghe gia đình trải nghiệm cùng một độ phân giải, rõ ràng và gắn kết cảm xúc. Đây chính là mục tiêu mà nhà sản xuất Magico mong muốn có thể cung cấp cho người dùng trong 15 năm qua. Ngoài ra những nhà sản xuất loa hàng đầu thế giới như AudioSolutions, Pylon Audio cũng hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngoài mẫu loa này người dùng còn có thể chọn lựa loa AudioSolutions Figaro B dù có mức giá rẻ hơn nhưng lại có chất lượng vượt trội , được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn. Bạn sẽ trả một mức giá rẻ hơn nhiều lần nhưng AudioSolutions Figaro B lại có khả năng tái hiện âm bass xuống sâu khoảng 44Hz còn đối với loa Magico S1.5 chỉ có thể tái hiện âm trầm sâu 38Hz.

Loa magico S1.5

Hơn nữa mẫu loa AudioSolutions Figaro B có trọng lượng chỉ 11 kg sẽ dễ dàng di chuyển và sắp đặt hơn loa Magico S1.5 nặng 25kg. Hai mẫu loa này đều cung cấp những lựa chọn màu sắc phong phú để người dùng chọn lựa phối hợp cùng nội thất phòng nghe.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây

Loa AudioSolutions Figaro B – Xứng đáng đẳng cấp Châu Âu

Mộc Yên