Đánh giá chất lượng của Dali Sound Hub Compact đến từ Đan Mạch

Các thiết kế âm thanh đến từ Dali từ lâu đã vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng những người yêu nhạc trên toàn cầu. Và Dali Sound Hub Compact không phải là một ngoại lên khi mà model này được ứng dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu đến từ Đan Mạch. Thiết bị này hứa hẹn sẽ giúp các trải nghiệm âm thanh của người dùng trở nên tiện ích và đa năng hơn.

Dali Sound Hub Compact

Một số thiết kế chính trên mẫu Dali Sound Hub Compact chính hãng

Có thể khẳng định, thiết bị Dali Sound Hub Compact đóng vai trò trung tâm trong một hệ thống Hi-Fi hoạt động không dây hoàn chỉnh. Điều này đồng nghĩa với việc model này có thể xử lý tốt nhiều nguồn tín hiệu tương tự và kỹ thuật số có dây, bao gồm HDMI ARC và cũng có thể ghép nối với các thiết bị âm thanh Bluetooth như: điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính. Thiết bị này cũng cho phép phát lại âm thanh hoàn toàn không dây vô cùng nhanh chóng và tiện lợi cho người dùng.

Dali Sound Hub Compact tren

Cụ thể hơn, ở Dali Sound Hub Compact có hệ thống tự động bật khi thiết bị Bluetooth đã ghép nối trước đó được kết nối và bắt đầu phát lại. Thông qua chuyển đổi đầu vào tự động và điều khiển âm lượng dựa trên nguồn trực quan  mà không cần đến ứng dụng điều khiển phức tạp. Việc setup Sound Hub Compact cũng tương đối đa dạng. Người dùng có thể lắp đặt trên bàn, kệ hoặc đơn vị nội thất hoặc được gắn trực tiếp lên tường bằng cách sử dụng các tính năng khe lỗ khóa nhằm thiết lập vị trí của thiết bị một cách chắc chắn.

Tuyệt vời hơn cả, thiết bị Dali Sound Hub Compact sẽ truyền tín hiệu tới loa Oberon C, Callisto C hoặc Rubicon C cũng của Dali một cách nhanh chóng thông qua sử dụng hình thức không dây 30 bit độc quyền có nguồn gốc từ mẫu Dali Sound Hub nổi tiếng của hãng. Hình thức kết nối không dây cũng là một công nghệ kỹ thuật số 30 bit độc quyền phát trên băng tần 5,2 GHz hoặc 5,8 GHz. Thiết kế này cho phép truyền âm thanh I2S không nén ở độ phân giải 24 bit / 96 kHz và sử dụng 6 bit còn lại để sửa lỗi chuyển tiếp, điều khiển âm lượng, nhận dạng loa cũng như những yêu cầu chức năng khác. Do vậy mà trải nghiệm của người dùng cùng thiết bị này cũng nhanh nhạy và tốc độ hơn.

Dali-Sound Hub Compact sau

Như vậy thiết bị Dali Sound Hub Compact đã đơn giản hóa quá trình thưởng thức âm thanh của người dùng. Sản phẩm này mang tính bổ trợ độc đáo, nhằm hiện thực hóa trải nghiệm âm tần hiện đại cho người nghe.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu chi tiết cách setup hệ thống phối ghép Viva Master Horn tại gia