Đánh giá khả năng nâng đỡ của chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike

Hifistay là một trong những thương hiệu phụ kiện âm thanh cao cấp đến từ Hàn Quốc, đặc biệt là những sản phẩm kệ máy và chân đế của hãng luôn được người dùng đánh giá cao ở khả năng bổ trợ, giảm thiểu rung chấn góp phần tạo nên một sân khấu âm thanh chi tiết và trung thực nhất. Nếu người dùng đang tìm kiếm một mẫu chân đinh cho thiết bị âm thanh của mình thì chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike chính là một thiết bị hoàn hảo. Đây được biết đến là một trong những thiết kế chân đinh được yêu thích nhất của Hifistay , ghi điểm mạnh mẽ ở khả năng chống rung, đem đến sự ổn định nhất trong phong cách trình diễn của các thiết bị âm thanh.

Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike

Thiết kế linh hoạt trong setup của chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike

Chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike là một trong những sản phẩm chân đế dạng chân đinh nổi bật của dòng Spike Series do HiFi Stay sản xuất. Ngoài Stainless Steel Spike Lutz Spike thì series còn 3 model khác là Hifistay Stainless Steel Spike Triple Axel, Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike và Hifistay Stainless Steel Spike Double Axel. Bằng chính những công nghệ mà HiFi Stay đã nghiên cứu và phát triển trong gần 2 thập kỷ mà Stainless Steel Spike Lutz Spike có khả năng chống rung tuyệt vời dù sở hữu một thiết kế kiểu Basic Spike khá đơn giản.

Tính đa năng của mẫu chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike được đánh giá cao thông qua việc sản phẩm này có khả năng chịu tải lớn nên người dùng có thể đa dạng setup mẫu chân đinh này cùng các mẫu loa cột lớn, những bộ khuếch đại, thiết bị nguồn nhạc hay bất cứ một thiết bị âm thanh nào khác đều mang lại hiệu quả chống rung vô cùng tuyệt vời. Cụ thể, mỗi chân đinh này có thể chịu được tải trọng 40kg, điều này đồng nghĩa với việc một bộ 4 chiếc chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike có thể nâng đỡ các thiết bị âm thanh có trọng lượng lên đến 160kg. Đây là một con số vô cùng ấn tượng đối với một thiết kế nhỏ nhắn như Stainless Steel Spike Lutz Spike. Điều này cũng lý giải vì sao mẫu chân đinh này lại là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều tín đồ âm thanh.

Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike bo

Sự tuyệt vời của chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike còn được thể hiện ở chính sự linh hoạt của thiết bị này trong việc người dùng có thể điều chỉnh chiều cao của chân đinh trong khoảng từ 37 đến 42mm sao cho phù hợp nhất với mục đích setup, trong khi đường kính của sản phẩm chỉ 40mm. Kích thước gọn gàng của model này giúp người dùng có thể tiết kiệm không gian setup tối ưu nhất.

Khả năng chống rung tuyệt vời của chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike

Chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike sở hữu hình thức thiết kế dạng hình nón nhọn được làm từ thép không gỉ và ứng dụng kỹ thuật cắt CNC cho độ chính xác tuyệt đối vừa cho khả năng nâng đỡ thiết bị chắc chắn vừa cho loại bỏ rung chấn tối ưu. Đặc biệt bề mặt của chân đinh này còn được được phủ sơn tĩnh điện màu bạc không chỉ giúp loại bỏ từ tính tốt hơn mà còn tăng độ bền và tính thẩm mỹ đẹp mắt cho sản phẩm.

Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike chat

Và để tạo lên sự linh hoạt tối ưu nhất cho chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike thì Hifistay đã sử dụng hệ thống xoay với ổ bi làm từ gốm ở thiết bị này nhằm triệt tiêu gần như hoàn toàn những rung động từ thiết bị audio tác động trực tiếp lên chất âm. Cộng thêm vít MB và được tiện ren bên trong đã giúp mẫu chân đinh này có thể tương thích dễ dàng với mọi thiết bị âm thanh cũng như phù hợp với mọi chân đế chống rung có chén hứng cũng được sản xuất bởi Hifistay.

Chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike tuy chỉ là một thiết kế chân đinh nhỏ nhưng lại sở hữu nhiều ưu điểm về cả khả năng nâng đỡ và chống rung nên sản phẩm này được chào đón ở rất nhiều thị trường âm thanh, trong đó có cả Việt Nam.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Sự khác biệt giữa dàn karaoke với dàn nghe nhạc