Đánh giá mẫu dây tín hiệu Nordost Blue Heaven Analog Leif chính hãng của Mỹ

Đã chơi audio thì chắc hẳn bất cứ tín đồ audiophile nào cũng nắm được rõ tầm quan trọng của hệ thống cáp phụ kiện, đặc biệt là hệ thống dây tín hiệu, dây nguồn. Đối với những dàn âm thanh xa xỉ lên đến mức trăm tỷ đồng, mức chi phí đầu tư cho dây dẫn có thể chiếm tới 30-40% giá trị toàn hệ thống. Bởi nó là đầu mối cung cấp toàn bộ nguồn năng lượng điện cho hoạt động của cả hệ thống. Kể đến các thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện dây cáp chất lượng cao trên thị trường audio hiện nay không thể không kể đến Nordost thương hiệu danh tiếng của Mỹ. Trong nhiều năm trở lại đây, có thể nói bên cạnh AudioQuestNordost luôn là cái tên được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Mới đây nhất mẫu dây tín hiệu Nordost Blue Heaven Analog Leif thu về cho thương hiệu này một nguồn tài chính kha khá. Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu dây tín hiệu này chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây của whathifi nhé!

Day tin hieu Nordost Blue Heaven Analog Leif

Lớp vỏ bọc đầy cá tính của dây tín hiệu Nordost Blue Heaven Analog Leif chính hãng của Mỹ

Bên cạnh thiết kế đơn giản, sở hữu hai gam màu chủ đạo xanh đen, cộng với mức giá vô cùng hợp lý cho chất lượng truyền tải âm thanh vượt xa mức giá mà mẫu dây tín hiệu Nordost Blue Heaven Analog Leif được giới chơi audiophile săn lùng trong thời gian gần đây. Cũng giống như các model trong dòng Blue Heaven, dây tín hiệu Nordost Blue Heaven Analog Leif được thừa hưởng nhiều công nghệ tính năng hiện đại bậc nhất, qui trình sản xuất được thực hiện 100% tại Mỹ từ những vật liệu cao cấp nhất mang đến cho người chơi sự hài lòng tuyệt đối.

Nordost Blue Heaven Analog Leif được thiết kế có nhiều độ dài khác nhau như 0.6m, 1m, 1.5m, 2m, 2.5m, 3m, 3.5m… do đó tùy thuộc từng khoảng cách của các thiết bị được phối ghép trong dàn mà các bạn sẽ lựa chọn được 1 mẫu dây tín hiệu có độ dài nhất định. Và tất nhiên độ dài dây càng ngắn thì mức giá của dây tín hiệu càng thấp.

Day tin hieu Nordost Blue Heaven Analog Leif dep

Những đặc điểm chính bên trong dây tín hiệu Nordost Blue Heaven Analog Leif

Đối với bất cứ mẫu dây cáp phụ kiện nào thì phần dây dẫn luôn là yếu tố để người chơi xem xét về chất lượng truyền tải, do đó, Nordost đã lựa chọn chất liệu đồng OFC đơn chống ôxi hóa phủ bạc 99,9999% để kết cấu nên 4 sợi dẫn 24 AWG cho Nordost Blue Heaven Analog Leif. OFC luôn là chất liệu vàng được các hãng sản xuất danh tiếng lựa chọn, không chỉ có Nordost và ngay cả đến thương hiệu có bề dày lịch sử như AudioQuest cũng chọn OFC để xây dựng kết cấu dây dẫn bên trong cho các mẫu dây dẫn tín hiệu của mình. Vì OFC có khả năng dẫn điện cực tốt, ngoài ra, chất liệu này còn được phủ bạc với tỷ lệ lên đến 99,9999% hạn chế tuyệt đối tình trạng nhiễm điện.

Day tin hieu Nordost Blue Heaven Analog Leif tot

Ngoài ra, phần điện môi bên ngoài của dây tín hiệu Nordost Blue Heaven Analog Leif còn được làm từ chất liệu Ethylene Propylene flo (FEP) đã được nhiệt hóa và định Teflon ở nhiệt độ và áp suất rất cao giúp giảm thiểu tối điện dung xuống đến 45.0 pF/ft và điện cảm 0.046μH/ft. Do đó sản phẩm cung cấp được vận tốc truyền sóng lên đến 80% tốc độ ánh sáng giúp loại bỏ được gần hết các ảnh hưởng của hiện tượng lọc cùng với băng thông rộng.

Kết cấu phần đầu cắm của Nordost Blue Heaven Analog Leif có hai dạng lựa chọn là RCA hoặc XRL. Chúng đều được sản xuất rất cẩn thận và chi tiết, mang đến độ chính xác tuyệt đối, ngoài ra, đầu cắm đều được mạ vàng tránh hiện tượng oxi hóa, đồng thời tăng cường quá trình tiếp nhận truyền tải tín hiệu. Mặt khác, mẫu dây tín hiệu Nordost Blue Heven Analog Leif còn có điểm cộng khi tương thích dễ dàng với hầu hết các thiết bị quan trọng như đầu quay đĩa than, thiết bị đọc digital hay với các thiết bị AV.

Day tin hieu Nordost Blue Heaven Analog Leif chat

Với những tính năng, công nghệ hiend được thừa hưởng từ dòng dây cao cấp Vahalla, mẫu dây tín hiệu Nordost Blue Heven Analog Leif chính xác là sự lựa chọn sáng suốt nhất trong tầm giá phải chăng nhất.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

An Hạ