Đánh giá Streamer Metronome DSS 2 đình đám đến từ Pháp

Streamer Metronome DSS 2 là một sản phẩm cực kỳ quan trọng đối với Metronome Technologie. Vì nó là sản phẩm kế thừa cho người tiền nhiệm rất thành công của nó và là chiếc Network Player kiêm Streamer chuyên nghiệp. Đây là phương tiện truyền phát trực tuyến đầu tiên từ Metronome Technologie rất được yêu thích trên thị trường.

Metronome DSS 2

Đặc điểm thiết kế của thiết bị Streamer Metronome DSS 2 chính hãng

Streamer Metronome DSS tiêu chuẩn là phương tiện truyền trực tuyến đầu tiên của Metronome Technologie và do đó là nền tảng của toàn bộ dòng sản phẩm chia sẻ kỹ thuật số Metronome. Nhà sản xuất cho rằng tính linh hoạt cũng như kích thước nhỏ gọn của nó là những yếu tố đặc biệt nổi bật cho sự thành công của của thiết bị này, để có thể dễ dàng tích hợp Metronome DSS vào các chuỗi hi-fi đa dạng nhất và do đó đạt được một tối đa các chức năng với chất lượng vượt trội.

Những yếu tố thành công này đã được giữ lại trên chiếc Streamer Metronome DSS 2. Mặc dù thiết kế ngoại thất đã được giữ lại, nhưng thế hệ thứ 2 này đã được phát triển lại các thiết bị điện tử cơ bản, cũng như phần mềm là hoàn toàn mới. Do đó, nó có một số đổi mới rất quan trọng để mang đến chất lượng tín hiệu tốt hơn nữa cho người dùng.

Metronome DSS 2 cheo

Một trong những lý do khiến Streamer Metronome DSS 2 nặng 4,8 kg là do nhà sản xuất đã sử dụng thép không gỉ để làm khung máy và được chế tác hoàn hảo. Mặt trước bằng nhôm được chải chính xác, có sẵn màu đen hoặc bạc. Thiết bị đặt trên ba chân, cũng được làm bằng nhôm chắc khỏe. Bảng điều khiển mặt trước của thiết bị chỉ có nút chờ và đèn LED trạng thái, không có gì khác trong cách điều khiển.

Mặt sau của Streamer Metronome DSS 2 là nơi giao diện kỹ thuật số chiếm ưu thế, bởi đây là phương tiện truyền phát trực tuyến thuần túy. Người dùng sẽ tìm thấy các đầu vào như S/PDIF đồng trục, cổng AES/EBU và HDMI, hoạt động như một I2S. Một cổng USB-A cũng có sẵn để dễ dàng kết nối với nguồn nhạc lưu trữ từ thẻ USB hoặc các thiết bị di động.

Một cổng Ethernet RJ45 cho phép audiophile tích hợp thiết bị này vào mạng gia đình. Hơn nữa, Streamer Metronome DSS 2 mới còn cung cấp kết nối WiFi và đảm bảo truyền dữ liệu tối ưu về mặt này bằng ăng-ten ngoài ở mặt sau.

Những đầu tư kỹ thuật tiên tiến trên Streamer

Với thiết kế cụ thể của dòng DS, Streamer DSS 2 sẽ cho phép người dùng phát nhạc được lưu trữ trên mạng cục bộ của họ, thông qua bất kỳ ứng dụng nào của Apple hoặc Android tương thích với các giao thức DLNA hoặc UPnP. Thậm chí nó còn hỗ trợ tất cả các định dạng PCM lên đến 24 bit / 192 kHz, DSD256 gốc và cả dữ liệu được mã hóa ở định dạng MQA mất dữ liệu.

Bộ truyền phát chia sẻ kỹ thuật số Métronome DSS 2 hỗ trợ Roon Ready, có nghĩa là nó có thể được tích hợp trực tiếp vào phần mềm quản lý phương tiện và truyền phát âm thanh đa phòng từ Roon Labs LLC.

Metronome DSS 2 sau

Một tính năng mới khác là nó hỗ trợ Apple AirPlay 2, cho phép người dùng truy cập trực tiếp qua Apple iPhone, Apple iPad hoặc máy tính xách tay hoặc hệ thống máy tính để bàn của Apple Corporation với Apple macOS. Do đó, nội dung có thể được phát lại trực tiếp thông qua một loạt các dịch vụ phát trực tuyến.

Ý tưởng đằng sau việc tạo ra Streamer Metronome DSS 2 chính là mang đến một giải pháp hoạt động ở chế độ nền đơn giản nhất có thể và hiệu quả nhất. Giải pháp này được thiết kế bởi Metronome Technologie để có vẻ ngoài trang nhã và nhỏ gọn, có thể giấu kín đáo trong giá đỡ hi-fi hoặc đồ nội thất AV.

Một thiết kế hoàn hảo từ hình thức bên ngoài đến kỹ thuật bên trong, Streamer Metronome DSS 2 trở thành lựa chọn hàng đầu cho những trải nghiệm nhạc số trực tuyến. Sẽ dễ dàng để audiophile tiếp cận được mọi file nhạc số trực tuyến mà họ muốn nghe.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây HDMI AudioQuest với hệ thống nghe nhạc