Đầu CD Audio Research CD6: Mang đến âm thanh đa chiều chinh phục mọi audiophile

Với Audio Research không thể phủ nhận được đây là một hãng thiết bị âm thanh nổi tiếng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hãng có hơn 40 năm phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn khi nghiên cứu và cho ra mắt những dòng sản phẩm chất lượng, đặc biệt là CD. Hãng cũng như một vài nhà sản xuất nổi bật khác như Emotiva, Audia Flight,… đã cung cấp những mẫu đầu chất lượng phụ vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của giới yêu công nghệ âm thanh. Trong đó có mẫu đầu CD Audio Research CD6 hiện đang được đáng giá rất tốt.

Để hiểu và biết được những ưu điểm mà mẫu đầu CD Audio Research CD6 mang đến thì bài viết dưới đây Whathifi.vn sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu về mẫu đầu CD chất lượng này của Audio Research.

dau cd audio reseach cd6

Đánh giá cấu trúc và chất lượng âm thanh của mẫu đầu CD Audio Research CD6

Nhà sản xuất Audio Research đã tiến hành nhiều cải tiến đối với sản phẩm đầu CD Audio Research CD6. Đây là một sản phẩm tiêu biểu cho danh tiếng của hãng với khả năng hoạt động tốt và được ưu tiên chức năng hơn là sự sang trọng. Đầu CD Audio Research CD6 là một sản phẩm hoàn hảo để phát lại âm nhạc hiện đại, có khả năng tối ưu hóa hầu hết mọi định dạng kỹ thuật số với kết quả đáng giá nhất.

Đầu CD Audio Research CD6 có thiết kế rất bền chắn được khẳng định là có tuổi thọ tương đối cao rất đáng để sở hữu. Mẫu đầu CD này sở hữu ổ đĩa Philips Pro2 cộng với bốn đầu vào kỹ thuật số gồm USB không đồng bộ, RCA đồng trục và hai toslink. Các nút ở mặt trước của CD6 được thiết kế đơn giản nhưng không hợp lí nên bạn thường phải đến gần đọc ghi chú thay vì sử dụng chúng bằng trực giác. Bạn có thể hạn chế sự bất tiện này bằng cách sử dụng điều khiển từ xa. Điều khiển từ xa đi kèm cùng đầu CD Audio Research CD6 được làm bằng kim loại thay vì thiết kế nhựa cơ bản mà công ty đã sử dụng trong nhiều năm. Tất cả các đầu vào xử lý độ phân giải 24 bit / 192k.

dau cd audio reseach cd6 tot

Đầu CD Audio Research CD6 được phát triển từ mẫu sản phẩm tiền nhiệm là CD Audio Research CD9 và sử dụng bộ xử lý Quad-bit 24 bit chạy ở chế độ đơn âm, với bộ dao động chủ kép cho hiệu suất cao nhất; một cho tỷ lệ mẫu 44.1 / 88.2 / 176.4, còn lại cho tỷ lệ mẫu 48/96 / 192kHz. Điều này giúp đưa ra thời gian kỹ thuật số chính xác nhất, dẫn đến chất lượng âm thanh tốt hơn. Chuyển đổi tốc độ mẫu có thể lựa chọn cho tất cả các đầu vào, cho phép phát lại ở độ phân giải gốc hoặc thông qua việc lấy mẫu, bao gồm cả đĩa compact và USB. Tín hiệu USB được giới hạn ở mức 88,2kHz hoặc 96kHz.

Hơn thế nữa, có một bộ lọc kỹ thuật số có thể lựa chọn cung cấp việc triển khai nhanh hay chậm. Ngoài các đầu vào kỹ thuật số, bảng điều khiển phía sau bao gồm hai đầu ra kỹ thuật số (AES / EBU và BNC), và các đầu ra XLR và RCA. Một số đầu ra kỹ thuật số như AES / EBU và BNC dành cho những người có bộ xử lý thậm chí có khả năng hơn hoặc muốn thực hiện một chút xử lý kỹ thuật số bên ngoài. Tất cả những chi tiết ở mặt trước và mặt sau máy đều được nhà sản xuất chú thích đầy đủ để người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác sử dụng thiết bị.

dau cd audio reseach cd6 sau

Âm thanh của mẫu đầu CD Audio Research CD6 là một thiết bị tuyệt vời, phát hiện ra chi tiết âm nhạc mới trong mọi góc của bản ghi âm của bạn và cung cấp hiệu suất đáng kinh ngạc, cả vi mô và vĩ mô. Mức âm trường được mở rộng với chất âm trong trẻo, còn âm bass được tái hiện chính xác và mạnh mẽ. Nhờ vậy người dùng sẽ được tận hưởng âm thật tự nhiên, trung thực rộng và mở rộng tùy thuộc vào những gì mà bản ghi có. Nghe nhạc qua đầu CD Audio Research CD6 thu hút bạn vào màn trình diễn, không chỉ là các nốt nhạc, với độ phân giải và chân thực mang lại âm nhạc đích thực. CD6 hứa hẹn sẽ có những màn trình diễn thuyết phục và tinh tế mà đầu CD này mang lại, âm thanh chi tiết và phong phú.

dau cd audio reseach cd6 ben trong

Đầu CD Audio Research CD6 mang đến khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời dù trong bất cứ trường hợp nào đều có thể thu hút người đối diện. Model này là mẫu thiết bị nằm trong phân khúc hi-end nên mức giá bán ra có hơi cao một chút, một số audio khó có cơ hội sở hữu. Tuy nhiên còn rất nhiều những sự lựa chọn khác cho người chơi âm thanh để tìm kiếm mẫu đầu CD chất lượng như đầu CD Emotiva BasX CD-100, đầu CD Emotiva ERC-3,….đây đều là những thiết bị CD được ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay được phân phối chính hãng tại Audio Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đầu CD Mỹ Emotiva ERC 3 nghe nhạc HAY Trong TẦM GIÁ

Doãn Phương