Đầu CD/SACD dCS Vivaldi One: Đẳng cấp mẫu thiết bị âm thanh nổi tiếng nhà dCS

Hãng thiết bị âm thanh dCS được coi là một hãng thiết bị âm thanh nổi bật nhất chuyên sản xuất những mẫu đầu CD hiện đại với chất lượng và mức giá cả phải chăng. Tuy không bằng những mẫu đầu của Emotiva, Tangent,… nhưng DCS rất tự hào với những dòng sản phẩm mà mình ra mắt. Mới đây nhất DCS đã sản xuất mẫu đầu CD/SACD dCS Vivaldi One, đây chính là một đầu CD nghe nhạc kỹ thuật số phiên bản giới hạn của hãng dành để kỷ niệm 30 năm hãng thành lập. Số lượng mẫu đầu này được bán ra rất giới hạn chính vì thế nó là niềm khao khát sở hữu của rất nhiều các tín đồ âm thanh.

Bài viết dưới đây Whathifi.vn sẽ giới thiệu đến người chơi âm thanh mẫu đầu CD/SACD dCS Vivaldi One với thiết kế bắt mắt và những tính năng hiện đại hứa hẹn sẽ chinh phục mọi đôi tai nghe ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm.

dau cdsacd dcs vivaldi one

Tìm hiểu chung về mẫu đầu CD/SACD dCS Vivaldi One của DCS

Mẫu đầu CD/SACD dCS Vivaldi One thuộc dòng Vivaldi là dòng sản phẩm chủ đạo của hãng dCS. Nhà sản xuất dCS đã tiên phong về âm thanh kỹ thuật số có độ phân giải cao trong cả lĩnh vực chuyên nghiệp và tiêu dùng. Đầu CD/SACD dCS Vivaldi One được thiết kế và sản xuất tại Anh và có lớp vỏ được làm bằng nhôm có độ bền chắc chắn và bảo vệ tốt hệ thống bo mạch và linh kiện bên trong, hạn chế nhiễu xạ âm thanh.

Nhà sản xuất hoàn thiện mẫu đầu CD/SACD có ba màu sắc để người dùng có thể lựa chọn chưa từng thấy trên các sản phẩm trước kia của nhà sản xuất dCS. Đặc biệt là phiên bản màu Gloss White và Piano Black được hoàn thành bởi HQ Lacquer, nổi tiếng với thiết kế chất lượng cao. Sau khi sơn tỉ mỉ, nhiều lớp sơn mài được quét lên và sau đó được xử lý nhiệt trong nhiều ngày, cho độ mịn như thủy tinh ở lớp vỏ ngoài của đầu CD/SACD dCS Vivaldi One. Tất cả những chi tiết này giúp nâng cao hiệu quả thẩm mỹ của mẫu sản phẩm âm thanh.

dau cdsacd dcs vivaldi one  sau

Mặt khác ở mẫu đầu CD/SACD có thể cung cấp mạ bằng Decoplate 24K Gold hoặc kim loại quý khác bởi FH Lambert Ltd, chuyên gia nổi tiếng thế giới về mạ kim loại trang trí. Tấm vàng cao cấp này mang đến cảm giác xa hoa, sang trọng và làm nổi bật những đường cong tinh tế của đầu CD/SACD dCS Vivaldi One.

Công nghệ nổi bật của mẫu đầu CD/SACD dCS Vivaldi One có bộ giải mã vòng 2.0 độc quyền của dCS chạy các tệp kỹ thuật số PCM lên đến 24-bit / 384 kHz và các tệp DSD lên đến DSD128 và DSD ở định dạng DOP. Mẫu đầu CD/SACD này hỗ trợ tất cả các codec chính bao gồm MQA, đó là Roon Ready, cung cấp chức năng Tidal, Apple Airplay và Spotify Connect. Đầu CD/SACD dCS Vivaldi One có thể nâng cấp chương trình cơ sở thông qua CD, USB hoặc trực tuyến, do đó dCS có thể thêm các tính năng mới và cải thiện hiệu suất hệ thống trong nhiều năm tới.

dau cdsacd dcs vivaldi one tot

Mẫu đầu CD/SACD này có các cổng kết nối đầu nối Gigabit Gigabit và Network Loop Out trên một RJ45 thứ hai, cổng USB 2.0 nằm trên đầu nối loại B. Mặt sau của đầu CD/SACD có hai đầu vào XLR, một BNC và hai đầu vào kỹ thuật số RCA và một đầu vào optical. Ngoài ra còn có hai đầu nối BNC đồng hồ từ, cộng với đầu ra âm thanh stereo RCA và XLR. Đầu CD/SACD dCS Vivaldi One có khả năng kết nối truyền phát nhạc từ ổ đĩa NAS và các dịch vụ trực tuyến như TIDAL và Spotify Connect qua Ethernet, từ các thiết bị của Apple thông qua Airplay và âm thanh qua các đầu vào kỹ thuật số USB, AES và S / PDIF tiêu chuẩn công nghiệp đều sẽ được các kỹ sư chuyên nghiệp cấu hình cẩn thận theo nhu cầu của khách hàng.

dau cdsacd dcs vivaldi one can

dCS sản xuất mẫu đầu CD/SACD dCS Vivaldi One hoàn toàn thủ công với những công nghệ hiện đại và dây chuyền khiểm nghiệm nghiêm ngặt nhất. Model này thể hiện được sự tâm huyết của nhà sản xuất dCS trong một thiết kế đẹp mắt và tính năng hiện đại. Thiết bị âm thanh này có mức giá cao cấp mà không phải audio nào cũng có thể sở hữu. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể chọn cho mình những mẫu đầu CD nào mà vẫn có chất lượng, hiệu suất cao với mức giá rẻ hơn. Chúng tôi xin giới thiệu đến người dùng một số sản phẩm như đầu CD Emotiva BasX CD-100, đầu CD Tangent EXEO CDP….Những gợi ý này chắc chắn sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe của người chơi âm thanh với mức giá tốt từ Audio Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đầu CD Bladelius Gondul M MK III nhập khẩu Châu Âu

Doãn Phương