Đầu CD-transport T+A PDT 3100 HV: Thể hiện được sự tâm huyết và sự đầu tư của T+A

T+A là một thương hiệu âm thanh trở nên quen thuộc với các audiophile bởi hãng chuyên cung cấp những dòng sản phẩm ampli, đầu CD,..chất lượng với tâm fgias phải chăng hướng đến nhiều phân khúc khác hàng sử dụng hơn. Sau khi ra mắt 2 thiết bị đầu tiên là ampli tích hợp PA 3100 HV và đầu phát đa năng MP 3100 HV, dòng sản phẩm đầu bảng HV Series của T+A vừa ra mắt thêm ba thành viên mới là các nguồn phát SD 3100 HV, SDV 3100 HV và PDT 3100 HV, sở hữu hàng loạt những cải tiến về mặt kỹ thuật, giúp cải thiện đáng kể về hiệu năng và chất lượng âm thanh.

Thiết kế của các sản phẩm HV Series thế hệ 3100 không có sự thay đổi đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm, thay vào đó là các nâng cấp về yếu tốt kỹ thuật và công nghệ. Bài viết này Audio Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu đầu CD-transport T+A PDT 3100 HV, mẫu sản phẩm đầu đang nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của các tín đồ âm thanh hiện nay.

dau cd transpost T+A PDT 3100 HV

Những công nghệ hiện đại và tính năng của mẫu đầu CD-transport T+A PDT 3100 HV

Trong khi đó, PDT 3100 HV được thiết kế là bộ đầu CD/SACD transport thuần túy, tức là chỉ có đọc đĩa và xuất tín hiệu số nguyên bản, không có bộ giải mã tích hợp. Chiếc đầu phát này có khả năng đọc các loại đĩa CD, CD-R, CD/RW, SACD Stereo, SACD/CD Text, xuất tín hiệu số thô chuẩn PCM có độ phân giải tối đa 24bit/192kHz thông qua các đầu ra Optical, Coaxial, BNC, AES/EBU. Riêng tín hiệu số độ phân giải cao (PCM 32bit/768kHz và DSD1024 – 49,2MHz) chỉ có thể được xuất ra thông qua giao thức độc quyền của hãng là IPA.

Mẫu đầu CD của T+A được đặt trong bộ khung máy cứng cáp bằng kim loại cao cấp, được chế tác và hoàn thiện ngay tại Đức theo những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của hãng. Phần vỏ này có nhiệm vụ bảo vệ toàn bộ bo mạch và linh kiện bên trong máy tránh được các tác nhân gây hại làm móp méo, biến dạng sản phẩm.

dau cd transpost T+A PDT 3100 HV  o dia

Thiết kế nhỏ gọn cũng là một điểm cộng của mẫu thiết bị này khi mang đến hiệu quả setup đầu được dễ dàng. Người dùng có thể bài trí sản phẩm theo sở thích ở nhiều vị trí không gian nghe khác nhau để hoàn thiện phòng nghe tốt nhất. Mặt sau đầu được bổ sung hệ thống các cổng kết nối với những tính năng hiện đại giúp các phối ghép có thể thực hiện được hiệu quả nhất.

Mẫu đầu PDT 3100 HV là một cơ chế CD/SACD thuần túy không có các bộ chuyển đổi hoặc bộ chuyển đổi kỹ thuật số tích hợp bổ sung. Nó đã được phát triển độc đáo và dành riêng cho nhiệm vụ không khoan nhượng là đọc SACD và CD, và được trang bị một cơ chế giải mã / ổ đĩa mới mà chúng tôi đã phát triển từ đầu. Cơ chế này đọc và giải mã CD và SACD mà không có lỗi và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Cơ chế này được tích hợp vào một bộ truyền động nặng được sản xuất theo tiêu chuẩn cứng nhắc, được thiết kế để che chắn và cách ly hoàn toàn. Cùng với hệ thống cơ khí cực kỳ tinh tế, đảm bảo cung cấp chất lượng âm thanh miễn chê trong mọi tầm giá.

dau cd transpost T+A PDT 3100 HV nghieng

Cơ cấu của mẫu đầu PDT 3100 HV là cơ chế giải mã, đĩa mới, hiện đại, chúng tôi đã phát triển riêng cho các ứng dụng âm thanh. Nó có bộ xử lý mới nhất, laser, động cơ hiệu suất cao và các thành phần khác, tất cả được thiết kế để cung cấp các điều kiện tối ưu cho các đặc tính đọc đĩa hoàn hảo, không có lỗi. Bộ phận này được bảo vệ hoàn toàn và được đặt trong vỏ nhôm rất lớn được gia công từ nhôm nguyên khối, được thiết kế để ngăn chặn mọi hình thức tương tác giữa các bộ phận chuyển động của cơ chế và phần còn lại của người chơi. Toàn bộ khối cơ chế đĩa này được gắn trên chỉ hai vòng bi tuyến tính dung sai gần, lần lượt được treo từ một tấm mang dày; cái sau được cố định vào tấm vỏ trung tâm chỉ có ba điểm.

dau cd transpost T+A PDT 3100 HV dep

Đầu CD-transport T+A PDT 3100 HV là một mẫu thiết bị âm thanh đáng để người chơi bổ sung vào mẫu sản phẩm này với chất âm tốt và thú vị nhất hiện nay. Lựa chọn model này là hoàn toàn đúng đắn giúp cho hệ thống âm thanh gia đình bạn được phong phú với những màn trình diễn âm thanh hiệu quả hơn. Bên cạnh đó còn một vài thương hiệu âm thanh với những lựa chọn về đầu CD-transport tốt hơn như Audia Flight, Emotiva,…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đầu CD Mỹ Emotiva ERC 3 nghe nhạc HAY Trong TẦM GIÁ

Doãn Phương