Đầu jack NorStone banana plugs BLS500 Silver nâng cấp chất lượng tín hiệu âm thanh

NorStone được biết đến là một trong những thương hiệu phụ kiện âm thanh hàng đầu nước Pháp, các sản phẩm được ra đời của tên tuổi audio này đều được giới mộ điệu đánh giá rất cao. Đầu jack NorStone banana plugs BL5000 Silver là một minh chứng hoàn hảo cho những thành công của hãng khi cung cấp đến người dùng những trải nghiệm kết nối âm thanh chân thực, tròn đầy và tối ưu nhất.

NorStone Banana Plugs BLS500 Silver

Một số thông tin cơ bản của đầu jack NorStone banana plugs BL5000 Silver

Đầu jack NorStone banana plugs BL5000 Silver được đánh giá cao ở khả năng nâng cao các kết nối tín hiệu từ ampli đến loa một cách chính xác và chi tiết. Để làm được điều này thì loại jack cắm bắp chuối BL5000 Silver có phần tiếp xúc được làm từ đồng mạ bạc hoàn hảo. Thiết kế này cũng ghi điểm ở khả năng duy trì vị trí hiệu quả nhờ hệ thống Lock’In. Từ đó việc truyền và tiếp nhận tín hiệu qua đầu jack này được đảm bảo độ chính xác và ổn định tối ưu.

NorStone Banana Plugs BLS500 Silver doi

Mỗi đầu jack NorStone banana plugs BL5000 Silver có kích thước (W x H x D): 11 x 57 x 11 mm và phù hợp với những dây cáp có đường kính 6mm2. Có thể thấy đây là một thiết kế tiêu chuẩn, phù hợp với nhiều kết nối thiết bị âm thanh khác nhau hiện nay. Sản phẩm này hiện đạng được bán theo set gồm 4 chiếc và được bảo vệ trong một hộp nhựa có móc treo tiện lợi.

NorStone Banana Plugs BLS500 Silver day

Nếu người dùng đang băn khoan về việt nâng cấp đầu jack hay sắn sửa đầu jack cho những mẫu dây loa cuộn của mình thì đầu jack NorStone banana plugs BLS 500 chính là một lựa chọn thông minh và không thể tuyệt vời hơn. Hơn nữa, mức  giá bán của model này cũng không quá cao, do vậy mà mọi tín đồ mộ điệu đều có thể tiếp cận một cách dễ dàng. Đây cũng là một trong những thiết kế đầu jack cao cấp, rất được giới chơi âm thanh ưa chuộng và đánh giá cao của NorStone. BLS 500 cũng thể hiện hiệu suất tiếp nhận và truyền dẫn tín hiệu âm thanh ít suy hao và vượt trội hơn hẳn các sản phẩm trong cùng phân khúc giá bán.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây loa AudioQuest với hệ thống nghe nhạc