Đầu jack NorStone banana plugs Gold mang thiết kế xuất sắc đến từ Pháp

Đầu jack NorStone banana plugs Gold đến từ hãng phụ kiện âm thanh Pháp – NorStone được biết đến là một trong những sản phẩm giắc kết nối có thiết kế xuất sắc dành cho các kết nối dây loa đến ampli khuếch đại trong hệ thống âm thanh. Sản phẩm này ghi điểm bởi chính thiết kế chỉn chu từ việc chọn vật liệu cho đến kỹ thuật tạo hình và chất lượng trình dẫn tín hiệu. Mẫu đầu jack này hứa hẹn sẽ bổ trợ cho những trải nghiệm âm thanh của người dùng đạt hiệu suất tốt nhất.

NorStone Banana Plugs Gold

Đôi nét về thiết kế của đầu jack NorStone banana plugs Gold chính hãng

Đầu jack NorStone banana plugs Gold là một giải pháp hiệu quả khi mà người dùng muốn nâng cấp dây loa của mình bằng một cặp đầu jack mới chất lượng kết nối tốt hơn. Ngay từ tên gọi đã thấy mẫu đầu giắc kết nối này có toàn bộ phần thân và điểm tiếp xúc của đầu jack được mạ vàng cao cấp. Ưu điểm của thiết kế này chính là khả năng tạo nên những kết nối ổn định và chính xác.

NorStone Banana Plugs Gold dep

Bên cạnh đó, đầu jack NorStone banana plugs Gold cho phép kết nối cáp dây như dây loa với tiết diện lên đến 4 mm². Phần trên đầu của đầu giắc được bổ sung hệ thống vít cố định, tạo nên một thiết kế chắc chắn và bền bỉ theo thời gian. Sản phẩm này được bán ra theo set gồm 4 cái (2 màu đỏ và 2 màu đen) cho người dùng lựa chọn.

NorStone Banana Plugs Gold chi

Nói tóm lại, đầu jack NorStone banana plugs Gold là một thiết kế đầu giắc hoàn hảo cho những kết nối âm thanh từ loa đến ampli với chất lượng tròn trịa và ít suy hao nhất. Sản phẩm này cũng được bán ra với mức giá không quá cao, do vậy nó phù hợp với mức chi phí đầu tư của mọi người chơi âm thanh.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Điểm nổi trội khi hệ thống âm thanh sử dụng dây AudioQuest Dragon đến từ Mỹ