Đầu jack NorStone Jura Spade hoàn thiện mọi kết nối âm thanh

Hãng NorStone mới đây đã cho ra mắt mẫu đầu jack NorStone Jura Spade để phục vụ cho nhu cầu muốn nâng cấp đầu jack cho dây loa của mình, hoặc đang sử dụng dây loa dạng cuộn chưa có sẵn đầu jack của các tín đồ mộ điệu. Có thể nói đây là một thiết kế cao cấp, được hãng âm thanh Pháp này đầu tư từ việc chọn vật liệu cho để kỹ thuật tạo hình và chất lượng kết nối ưu việt.

NorStone Jura Spade

Những thiết kế cơ bản của đầu jack NorStone Jura Spade chính hãng đến từ Pháp

Mọi chi tiết tạo nên mẫu đầu jack NorStone Jura Spade đều được NorStone thiết kế chỉnh chu. Đầu tiên chính là việc loại jack càng cua sở hữu phần đầu nối bằng đồng mạ bạc, trong khi phần thân làm bằng nhôm. Sự kết hợp của hai loại vật liệu này đã tạo nên một đầu jack có khả năng hoạt động bền bỉ và không bị oxy hóa. Chính vì vậy, tín hiệu âm thanh được chuyển giao bởi các đầu jack này cũng đạt chất lượng tròn trịa và chính xác hơn.

Đầu jack NorStone Jura Spade có nhiệm vụ đảm bảo tiếp xúc tối ưu giữa cáp dây và loa hoặc bộ khuếch đại. Và model này cũng có kích thước không quá lớn khi mà độ dài ba chiều của nó đạt 13 x 13 x 62 mm và trọng lượng 76.7g mỗi chiếc. Người dùng cần cân nhắc các thông số này sao cho phù hợp với các thông số kết nối của thiết bị âm thanh.

NorStone Jura Spade hop

Bên cạnh đó, đầu jack NorStone Jura Spade phù hợp với các loại dây loa có tiết diện lên đến 6mm². Với thiết kế được ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến, đầu jack Jura Spade giúp tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống âm thanh cũng như làm đơn giản hóa quy trình đi dây. Từ đó, những kết nối âm thanh luôn duy trì trạng thái ổn định và chính xác nhất.

Có thể thấy đầu jack NorStone Jura Spade là một thiết kế bổ trợ hoàn hảo cho mọi kết nối dây dẫn giữa các thiết bị âm tần. Hơn nữa sản phẩm này cũng được bán ra với mức giá phải chăng, nên mọi audiophile đều có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm này.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng quan về thương hiệu dây dẫn hàng đầu nước Mỹ – AudioQuest