Đầu Teac CD LP-R560K đa chức năng của TEAC

Những ngày đầu của năm 2019, TEAC đã làm chao đảo giới âm thanh bởi sự trình làng của mẫu đầu Teac CD LP-R560K đa năng vô cùng tiện ích ngoài chức năng có thể phát được nhạc từ CD, băng cassette, đĩa than,… model LP-R560K còn được trang bị cổng microphone, nhờ cổng kết nối này người dùng có thể cắm microphone và ngân nga theo các điệu nhạc mà không cần phải ra các quán karaoke.

Dau CD TEAC LP-R560K

Ngay từ cái nhìn đầu tiên mẫu đầu Teac CD LP-R560K đã cho giới audiophile thấy được sự chỉn chu từ ngoại hình cho đến các chức năng riêng biệt có mặt trên sản phẩm này. Chiếc đầu CD này thực hiện nhiều chức năng trong cùng 1 thân máy, mặt trước của sản phẩm được hãng trang bị 1 màn hình hiện thị các thông số giúp người dùng theo dõi được chính xác trạng thái hoạt động của máy. Bên cạnh đó còn có rất nhiều các nút bấm, núm xoay âm lượng, lựa chọn đầu vào, chúng đều được chú thích rất rõ ràng và đặt ở những vị trí thuận tiện nhất để người dùng có thể thao tác dễ dàng. Mặt trên của đầu Teac CD LP-R560K là bộ mâm đĩa than. Do đó mẫu đầu CD này không những có thể phát nhạc được từ các nguồn như CD, băng cassette, đĩa than và cả radio mà nó còn được tích hợp thêm chức năng ghi đĩa, cho phép người dùng ghi Đầu CD/SACDcác nội dung từ băng cassette, đĩa than và radio lên một CD trắng. Mặt khác, Teac còn bổ sung cho mẫu đầu Teac CD LP-R560K tính năng nhận diện và tự động chia nội dung thu được thành từng track riêng biệt.

Dau CD TEAC LP-R560K mat sau

Teac CD LP-R560K được trang bị hệ thống loa toàn dải với đường kính 76 mm, sử dụng amplifier có công suất lên tới 3,5 W/kênh. Trong khi đó mặt sau của đầu là các cổng kết nối đầu vào, đầu ra RCA, dùng để phát nhạc từ các nguồn nhạc khác, hay người chơi có thể phối ghép đầu CD LP-R560K với các hệ thống âm thanh thực thụ. Chưa dừng lại ở đó, đầu CD đa năng mang tên Teac CD LP-R560K còn được bổ sung thêm một cổng xuất âm tai nghe dành cho những ai có nhu cầu thưởng thức âm nhạc một cách riêng tư.

Điểm cộng của mẫu đầu Teac này chính là sự xuất hiện của 2 cổng kết nối microphone, biến LP-R560K thành đầu karaoke di động. Thông qua nút điều chỉnh âm lượng riêng biệt tại mặt trước của đầu CD người dùng có thể điều chỉnh được mức âm lượng của microphone và âm lượng nhạc nền sao cho phù hợp với từng không gian, môi trường mình đang sống. Không dừng lại ở đó, đầu Teac CD LP-R560K còn có cả tính năng “xóa” giọng hát thông minh, chỉ để lại nhạc nền cho người dùng thỏa thích thể hiện chất giọng của mình.

Dau CD TEAC LP-R560K tot

LP-R560K được đánh giá rất cao bởi nó được bổ sung thêm cả chức năng karaoke như trộn micrô vào đầu ghi CD-sê-ri LP-R với đầu đĩa / băng cassette có thể ghi các bản ghi và băng cassette trên CD với cảm giác của băng radio. Mức giá hiện tại của đầu Teac CD LP-R560K rơi vào khoảng 64.800 yên ($ 600), tương đương với khoảng 13.600 VNĐ.

Thông số kỹ thuật của đầu Teac CD LP-R560K:

– Chức năng phát lại CD (lấy mẫu 44,1 kHz)
– Điều chỉnh mức ghi
– Bàn xoay analog tương thích 3 tốc độ với chức năng tự động quay trở lại
– Trình phát băng cassette hỗ trợ băng thông thường và Chrome
– Bộ điều chỉnh AM / FM tích hợp
– Màn hình LCD và điều khiển từ xa bằng tiếng Nhật
– Đầu vào và đầu ra bên ngoài tương tự
– Giắc cắm âm thanh nổi mini 3,5mm
– Tích hợp bộ khuếch đại âm thanh nổi 3,5 W + 3,5 W và loa âm thanh nổi phản xạ âm trầm

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Thanh Hồng