Dây nguồn A.R.T Monolith SE

Với lịch sử hơn 40 năm phát triển, thương hiệu A.R.T (Audio Reference Technology) đã nâng tầm vị thế của mình không chỉ ở thị trường âm thanh nước Ý mà còn mở rộng ra khắp toàn cầu với những dòng sản phẩm dây dẫn ấn tượng. Và dây nguồn A.R.T Monolith SE chính là một trong những thiết kế xuất sắc của hãng âm thanh A.R.T. Sản phẩm này gây ấn tượng với đường truyền năng lượng siêu mạnh mẽ giúp mọi trải nghiệm âm thanh của người dùng đều trở nên hoàn hảo nhất.

nguon ART Monolith SE

Hình thức thiết kế đặc trưng dây nguồn A.R.T Monolith SE

Dây nguồn A.R.T Monolith SE được hãng A.R.T giới thiệu là một trong những mẫu dây nguồn nổi bật thuộc dòng A.R.T Monolith SE. Sản phẩm này ghi điểm tuyệt đối trong mắt cộng đồng mộ điệu nhờ thiết kế chắc chắn đảm bảo đường dẫn năng lượng mượt mà cùng thiết kế kế tinh tế như mọt món phụ kiện nội thất phòng nghe sang trọng. Ấn tượng đầu tiên của người dùng về hình thức thiết kế của của mẫu dây nguồn này đó chính là phần vỏ dây được tạo hình từ các lớp vật liệu màu xanh dương kết hợp với màu trắng được bện lại theo cấu trúc bện xoắn. Phần vỏ dây này lý tưởng trong việc loại bỏ nhiễu tiêu cực bên trong phòng nghe giúp đảm bảo đường dẫn năng lượng có độ tĩnh tối ưu nhất. Cộng thêm khả năng chịu nhiệt độ cao cũng như chống tạo nếp gãy gập mà độ bền của dây nguồn A.R.T Monolith SE được giới audiophile đánh giá rất cao. Người dùng có thể lựa chọn hai mức độ dài dây là 1.5m và 1.8m.

ART Monolith SE dep

Mọi chi tiết của dây nguồn A.R.T Monolith SE đều được A.R.T ứng dụng kỹ thuật thiết kế tiên tiến hàng đầu, có thể kể đến như jack 3 chấu được làm từ đồng Green cho đường truyền năng lượng đạt tốc độ nhanh nhạy đáng ngạc nhiên. Không chỉ có vậy, đầu jack này còn được mới phủ thêm lớp mạ chống điện từ, tránh rò rỉ để đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Cộng thêm bộ lọc làm sạch đặc biệt cùng lớp bảo vệ triguard trên các điểm kết nối đã giúp dây nguồn A.R.T Monolith SE đạt được sự trọn vẹn và chính xác trong mỗi đường truyền âm thanh.

Hiệu suất truyền dẫn nhanh nhạy của dây nguồn A.R.T Monolith SE

Thiết kế quan trọng nhất của một mẫu dây dẫn chính là phần lõi dây, vậy nên không có gì lạ khi mà dây nguồn A.R.T Monolith SE lại được trang bị phần lõi dây chất lượng từ đồng nguyên chất HCC tạo nên cấu trúc sợi dẫn dạng bó sợi với nhiều sợi dẫn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên như vậy là chưa đủ để tạo nên một đường truyền năng lượng đạt chất lượng cao nhất. Chính vì vậy mà lõi dẫn của dây nguồn A.R.T Monolith SE còn được phủ ngoài bằng một lớp hổ phách rất mỏng để loại bỏ hiện tượng oxi hóa từ môi trường không khí tự nhiên. Lợi thế này giúp dây nguồn đạt chất lượng đường dẫn dồi dào và hiệu năng nhất.

Bao bọc quanh các sợi dẫn này chính là 8 lớp điện môi và lớp bọc chống nhiễu được sắp xếp khoa học nhằm loại bỏ ồn nhiễu tối ưu cho lõi dây đạt hiệu suất truyền tải tín hiệu tốt nhất. Cụ thể, cấu trúc của lớp bọc chống nhiễu này có 2 lớp lưới đồng nguyên chất 0,05mm đã xử lý qua nhiệt theo quy trình đặc biệt của A.R.T và được ngăn cách bằng 2 lớp Polyetylen kết hợp cùng chất cách điện được dệt từ sợi Polyethylen mật độ siêu cao cùng sợi Polyester tạo nên một lớp bọc an toàn để đường truyền năng lượng đạt chất lượng tròn trịa và đầy đủ nhất.

nguon ART Monolith SE dep

Một cồng nghệ không thể bỏ qua khi nói đến dây nguồn A.R.T Monolith SE đó chính là công nghệ A.R.T Q-Damper độc quyền của hãng phụ kiện âm thanh nước Ý này. Công nghệ này được tạo nên từ vòng từ hóa (Magnetization Ring), sau đó định vị trên toàn bộ chiều dài dây dẫn với vai trò như một bộ lọc làm từ hợp kim nhôm được máy cắt CNC tạo hình chính xác nhằm thiết lập lớp áo giáp bảo vệ dây dẫn trước tấn công của ồn nhiễu phát sinh trong quá trình vận hành.

Dây nguồn A.R.T Monolith SE được xem như một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi hệ thống âm thanh. Bởi sản phẩm này không chỉ thiết lập đường dẫn năng lượng siêu mạnh mẽ mà còn đảm bảo chất lượng đường truyền có độ trung thực cao nhất. Đây hiện là một trong những mẫu dây nguồn được đnáh giá cao nhất trên thị trường âm thanh hiện nay.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Đỉnh cao chất lượng với dây dẫn tín hiệu Audio Quest Dragon