Dây nguồn Nordost Heimdall 2 Norse 2 giá tốt chất lượng cao cho hệ thống dàn âm thanh

Dây nguồn được xem là giải pháp quan trọng nhất để cải thiện chất lượng âm thanh của toàn bộ hệ thống dàn. Nhưng để lựa chọn được 1 mẫu dây nguồn phù hợp với mức chi phí của các thiết bị âm thanh trong dàn không phải là chuyện đơn giản. Trong bài viết này tôi sẽ gợi ý cho các bạn thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện dây dẫn đến từ thương hiệu Mỹ – Nordost. Hầu hết bộ sản phẩm của thương hiệu này có mức giá khá hợp lý đảm bảo chất lượng cũng như nhu cầu chơi nhạc của đại bộ phận các khách hàng mới chơi audio, hay có mức chi phí hạn hẹp. Trong số các mẫu dây nguồn tốt của Nordost, nhiều khách hàng tỏ ra khá hài lòng với mẫu dây nguồn Nordost Heimdall 2 Norse 2. Sở hữu gam màu đỏ chủ đạo, Nordost Heimdall 2 Norse 2 được trang bị khá nhiều tính năng, công nghệ tiên tiến của dòng phụ kiện đầu bảng Valhalla 2.

Day nguon Nordost Heimdall 2 Norse 2

Vậy mẫu dây nguồn Nordost Heimdall 2 Norse 2 có gì đặc biệt? Chúng ta cùng đi tìm hiểu qua bài viết chi tiết của whathifi.com nhé!

Giới thiệu chung về kết cấu bề ngoài của mẫu dây nguồn Nordost Heimdall 2 Norse 2 chính hãng

Nordost Heimdall 2 Norse 2 là 1 trong số các dây cáp phụ kiện thuộc dòng Frey 2 nhận được khá nhiều giải thưởng bình chọn của các tạp chí chuyên ngành. Model thể hiện được điểm mạnh nổi trội hơn hẳn so với các sản phẩm trong cùng tầm giá.

Day nguon Nordost Heimdall 2 Norse 2 dep

Xét về mặt thiết kế của Nordost Heimdall 2 Norse 2 cũng không mang quá nhiều điểm khác biệt so với các mẫu dây nguồn truyền thống của hãng, phần dây dẫn được bện chặt có tất cả 7 độ dài kích thước khác nhau như: 1m, 2m, 3m, 4m, 5m, 6m , 7m, mang đến cho người chơi sự lựa chọn phù hợp nhất đối với khoảng cách của từng vị trí thiết bị phối ghép. Ngoài ra, dây nguồn Nordost Heimdall 2 Norse 2 càng ngắn thì chi phí để sở hữu nó càng rẻ.

Những đặc điểm chính bên trong của mẫu dây nguồn Nordost Heimdall 2 Norse 2

Dây nguồn Nordost Heimdall 2 Norse 2 cung cấp một mức hiệu suất đầy ấn tượng trong mức giá vô cùng hợp lý, rất hiếm có sản phẩm nào trong cùng tầm giá sở hữu được mức hiệu suất này.

Day nguon Nordost Heimdall 2 Norse 2 tot

Nhờ cấu trúc Micro Mono-Filament độc quyền của Nordost mà phần dây dẫn của mẫu dây nguồn Nordost Heimdall 2 Norse 2 có được một lớp điện môi không khí ảo hoàn chỉnh với hệ thống treo được thiết kế trang nhã. Bên cạnh đó, lõi dây rắn được kết cấu từ 3 bộ sợi dẫn 16 AWG được làm bằng đồng OFC phủ bạc 99.9999%, sử dụng vật liệu cách nhiệt Fluorinated Ethylene Propylene (FEP) được trong suốt sẽ là môi trường lý tưởng để giảm thiểu việc tiêu hoa năng lượng mặt cơ khí trên dòng điện AC thông thường, mang đến khả năng kiểm soát điện và máy móc 1 cách hiệu quả nhất.

Dây nguồn Nordost Heimdall 2 Norse 2 có phần jack kết nối theo các dạng có sẵn như jack Nema đến từ Hoa Kỳ, jack Schuko của EU, hoặc jack cắm theo tiêu chuẩn IEC-C15 của Anh hoặc AUS.

Day nguon Nordost Heimdall 2 Norse 2 chat

Nordost luôn chú trọng đầu tư vào mọi khâu sản xuất, mỗi mẫu sản phẩm của hãng ra đời đều được dựa trên qui trình thiết kế và đầu tư tỉ mỉ, chi tiết vì thế mà chất lượng của sản phẩm dây nguồn Nordost Heimdall 2 Norse 2 luôn được đánh giá ở mức cao cấp trong phân khúc giá thành tầm trung. Vậy còn chần chừ gì nữa khi không nhanh tay sở hữu ngay cho bộ dàn âm thanh một mẫu dây nguồn chất lượng như Nordost Heimdall 2 Norse 2.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

An Hạ