Dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA

Bên cạnh các thiết bị audio đảm nhận vai trò trình diễn chính trong một hệ thống âm thanh thì vai trò của những mẫu dây tín hiệu cũng vô cùng wuan trọng. Bởi nếu người dùng lựa chọn được một mẫu dây tín hiệu tốt thì chất lượng âm thanh của thiết bị trình diễn cũng được cải thiện với độ trọn vẹn tuyệt vời nhất. Một trong những mẫu dây tín hiệu “hot” nhất trong thời gian gần đây chính là thiết kế dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA đến từ hãng phụ kiện âm thanh nước Ý – Audio Reference Technology (A.R.T).

art monolith se

Khả năng chinh phục mọi ánh nhìn của dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA

Theo A.R.T thì dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA là một sản phẩm nằm trong dòng Monolith SE series với khả năng thực hiện đường dẫn tín hiệu nhanh nhạy và mượt mà ở mọi trải nghiệm nghe. Ở sản phẩm này, người dùng có thể tìm thấy nhiều đặc trưng trong thiết kế của A.R.T. Đầu tiên chính là phần vỏ dây được thiết kế chắc chắn theo cấu trúc bện xoắn. Lớp vỏ dây này được kết hợp giữa hai màu màu xanh dương và màu bạc tạo nên một thiết kế nổi bật trong mọi kết nối âm thanh phòng nghe. Không chỉ mang hình thức thẩm mỹ lôi cuốn, vỏ dây của mẫu dây tín hiệu này còn được thiết kế chống gãy gập và cong vênh để không làm ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu trong các kết nối. Dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA chỉ được bán ra theo cặp và chỉ có hai mức độ dài dây là 1.5m và 1.8m.

art monolith se chat

Nhưng tập trung thiết kế vỏ dây chỉn chu thôi là chưa đủ, vậy nên phần đầu jack của dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA cũng được tạo hình tỉ mỉ nhằm chống méo tín hiệu ngay tại điểm tiếp xúc. Cụ thể, đầu jack này được làm từ đồng Green chất lượng cao. Đặc biệt, với phần đầu nối được mạ vàng hồng có khả năng chống oxi hóa tự nhiên cũng như chống điện từ hiệu quả kết hợp cùng bộ lọc làm sạch đặc biệt và lớp bảo vệ triguard trên các điểm kết nối đã đảm bảo cho tín hiệu được thực hiện đầy đủ ngay tại điểm tiếp xúc.

Hiệu suất đường dẫn mạnh mẽ của dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA

Lõi dây luôn được xem là một linh hồn của mẫu dây tín hiệu, vậy nên không có khó hiểu khi mà A.R.T lại chăm chút cho phần lõi dẫn của dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA. Cụ thể, phần sợi dẫn của mẫu dây tín hiệu này được làm nhiều sợi đồng nguyên chất HCC (Homogenized Crystal Copper) nhằm cải thiện tốc độ đường dẫn nhanh nhạy và mượt mà nhất. Nhưng như thế là chưa đủ, vậy nên A.R.T đã phủ một lớp hổ phách rất mỏng nhằm loại bỏ hiện tượng oxi hóa cũng như đảm bảo cho đường truyền tín hiệu đạt chất lượng chính xác nhất. Phần lõi dây cũng được thiết kế cố định nhằm loại bỏ hiện tượng tương tác qua lại giữa các sợi dây gây méo tín hiệu.

Hiệu quả triệt tiêu méo nhiễu còn được tăng cường hơn nữa khi mà lõi dây của dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA được bao bọc bởi lớp bọc chống nhiễu. Lớp bọc này có khả năng ngăn chặn nhiễu ồn hiệu quả do được làm từ 2 lớp lưới đồng nguyên chất 0,05mm đã được xử lý nhiệt cẩn thận. A.R.T cũng sử dụng vách ngăn ngăn từ 2 lớp Polyetylen dệt đặc biệt trong lớp bọc chống nhiễu này để đào thải nhiễu ồn diễn ra triệt để nhất. Cộng thêm lớp điện môi dệt từ sợi Polyethylen mật độ siêu cao kết hợp cùng sợi Polyester chuyển động có trật tự các phân tử electron đã một lần nữa nhân đôi khả năng loại bỏ nhiễu ồn bên trong phòng nghe tác động lên dây dẫn. Từ đo thiết lập trường truyền tín hiệu mượt mà và năng động nhất.

ART Monolith SE RCA dep

Công nghệ A.R.T Q-Damper ở dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA thực sự là một thiết kế lý tưởng được đặt dọc và định vị chắc chắn trong toàn bộ chiều dài dây dẫn. Công nghệ này chính là các vòng từ hóa hợp kim nhôm đã được ứng dụng kỹ thuật CNC cho độ chính xác tuyệt đối tránh ảnh hưởng của nhiễu EMI lên suốt quá trình vận chuyển tín hiệu. Đồng thời công nghệ này cũng cải thiện S/N giúp thiết lập nên đường dẫn tín hiệu âm thanh với độ chính xác cao nhất.

Dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA sẽ không làm người dùng âm thanh phải thất vọng trước những đường truyền tín hiệu mượt mà và nguyên bản nhất. So với mức giá bán thì dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA còn làm được nhiều hơn thế trong việc bổ trợ cho chất âm phòng nghe của người dùng trở nên hoàn hảo nhất. Đây cũng là một trong những mẫu dây tín hiệu được yêu thích nhất của hãng A.R.T.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Sự khác biệt giữa dàn karaoke với dàn nghe nhạc