Đèn Godox AD400 PRO là lựa chọn hoàn hảo cho mọi studio

Để bổ sung chỗ trống còn thiếu giữa bộ đôi đèn AD200 và AD600 thì mới đây thương hiệu Godox đã quyết định cho ra mắt mẫu đèn Godox AD400 PRO với những cải tiến vượt trội và thích hợp cho mọi trải nghiệm studio của người dùng.

den Godox AD400 PRO

Đúng như theo tên gọi đèn D400 Pro sở hữu công suất 400WS cho người dùng chất lượng ánh sáng ổn định tỏng mọi giai đoan. Đăc biệt, mẫu đèn này có tốc độ đồng bộ 1/8000 giây, và tương thích với hệ thống phát 2,4GHz Wireless X hiện nay của Godox nên người dùng hoàn toàn có thể yêm tâm khi kết hợp đèn hệ máy của Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Olympus và Panasonic đều cho chất lượng ánh sáng rất tốt.
Đặc biệt, AD400 được trang bị chế độ chuẩn màu giống với sản phẩm AD600 Pro trước đây nên các dải màu đều có trải phổ tương đối rộng và chỉ cho độ chênh lệch màu lớn nhất chỉ 75 Kelvin. Người dùng phải thật tinh ý mới có thể nhận ra được sự khác biệt này.

den Godox AD400 PRO dep

Mẫu đèn AD400 được thiết kế linh hoạt cho mọi phòng nghe với khối lượng nặng khoảng 2,1kg, tỏng khi kích thước 3 chiều đạt là 220x102x128mm. Sản phẩm này có thể hoạt động độc lập bằng pin 21.6 volt, 2.600mAh hoặc người dùng cũng có thể dùng với dây cắm AC nếu muốn đặt mẫu đèn này trong nhà.
Để sủ dụng được thiết bị này, người dùng cần chuẩn bị ngàm riêng mà hãn đã trang bị. Vì thế, người dùng không cần phải lo về các phụ kết kết hợp bởi tổ ong, gel màu, snoot hướng sáng và đầu phản sáng đều có sẵn. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể gắn ngàm Bowen để sử dụng các phương pháp tản sáng của các hãng như Broncolor, Prophoto, Elinchrom…đều cho hiệu quả ấn tượng.

den Godox AD400 PRO chat

Đặc biệt nhất, người dùng có thể kết nối đèn AD400 Pro với một cổng USB-C để kết nối với máy tính trong trường hợp cần năng cấp phần mềm. Sản phẩm này có giá khoảng 14 triệu đồng tính theo tiền Việt Nam.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Yên Vũ