Địa chỉ uy tín bán triệt nhiễu Nordost QRT QK1 chính hãng của Mỹ

Bên cạnh hệ thống dây cáp phụ kiện cao cấp, Nordost cũng khá thành công với thiết bị triệt tiêu nhiễu ồn, đặc biệt là thiết bị triệt nhiễu Nordost QRT QK1. Model này được giới chơi audiophile ưa chuộng và tin dùng trong nhiều năm trở lại đây.
Triệt nhiễu Nordost QRT QK1 được bán ở hầu khắp các đơn vị phân phối audio chính hãng, trong đó cá nhân tôi luôn tin tưởng đơn vị phân phối của Audio Hà Nội, bởi đây là 1 trong những showroom bán hàng audio chính hãng có uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Đến với Audio Hà Nội, giới chơi audiophile không còn phải gặp phải tình trạng mua dính hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Chi tiết kỹ thuật của mẫu triệt nhiễu Nordost QRT QK1 chính hãng

Triet nhieu Nordost QRT QK1

Triệt nhiễu Nordost QRT QK1 là sản phẩm nằm trong series QRT Power Producsts, dòng sản phẩm này được đánh giá khá cao có khả năng tối ưu hóa nguồn điện của toàn bộ hệ thống. Nordost QRT QK1 sở hữu thiết kế khá nhỏ gọn có jack cắm US 3 chân và jack cắm EU 2 chân khá thuận tiện cho người dùng.
Để nâng cao chất lượng trình diễn hình ảnh, âm thanh của các thiết bị audio, Nordost đã sử dụng cuộn dây cộng hưởng (LRC) hay nói cách khác nó là mạch lọc thụ động để tạo nên vùng điện từ trường lọc các nhiễu nền của nguồn điện đầu vào, chỉ sử dụng các nguồn điện có lợi cho dòng điện xoay chiều do đó, nguồn điện đến các thiết bị âm thanh luôn duy trì độ trong sạch. Ngoài ra, triệt nhiễu Nordost QRT QK1 còn được trang bị theo công nghệ Micro Mono-Filament, các sợi dẫn teflon bên trong thiết bị được sẽ được bao bọc bởi chất liệu polypropylene, thông qua thiết kế này hiện tượng nhiễu gây ảnh hưởng đến bề mặt dây sẽ được cải thiện 1 cách rõ rệt, đồng thời nó còn ngăn chặn hiện tượng trễ giờ, giảm độ méo trong quá trình tín hiệu di chuyển.

Triet nhieu Nordost QRT QK1 dep

Cách sử dụng của thiết bị triệt nhiễu Nordost QRT QK1 rất đơn giản, chỉ cần cắm triệt nhiễu vào bất cứ ổ điện nào còn trống trong hệ thống là nó có thể hoạt động và phát huy hết tác dụng của mình. Càng sử dụng nhiều thiết bị triệt nhiễu Nordost QRT QK1 trong cùng 1 hệ thống cho tác dụng càng lớn.

Tham khảo thêm lọc nhiễu USB JitterBug AudioQuest để hoàn thiện hơn chất lượng đường truyền tín hiệu

Triệt nhiễu Nordost QRT QK1 hay lọc nhiễu USB JitterBug AudioQuest đều là các thiết bị lọc nhiễu tốt có khả năng tối ưu hóa nguồn điện cho toàn bộ hệ thống âm thanh.

Triet nhieu Nordost QRT QK1 tot

Nếu như Nordost QRT QK1 là thiết bị triệu nhiễu có khả năng loại bỏ nhiễu từ nguồn điện thì lọc nhiễu USB JitterBug AudioQuest lại có tác dụng loại bỏ những nhiễu sóng RFI, jitter và EMI từ các nguồn phát nhạc gây ra. Mỗi thiết bị lại thực hiện 1 chức năng khác nhau, vì thế nếu như sử dụng cả hai trong hệ thống dàn âm thanh thì tác dụng nhận được sẽ tăng lên gấp bội.
Lọc nhiễu USB JitterBug AudioQuest sở hữu điểm lợi về hình thức, kích thước, trông nó chẳng khác gì chiếc USB thông thường. USB JitterBug AudioQuest được trang bi 1 cổng vào USB jack Type – A male và một đầu ra USB jack Type – A female. Các cổng kết nối này đều là những cổng USB 2.0 cho phép kết nối dễ dàng với mọi nguồn phát nhạc. Bên cạnh đó, USB JitterBug AudioQuest còn cho phép người dùng kết nối với DAC rời.

Triet nhieu Nordost QRT QK1 chat

Cả triệt nhiễu Nordost QRT QK1 và lọc nhiễu USB JitterBug AudioQuest đều được phân phối chính hãng tại showroom của Audio Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu cho hệ thống dàn âm thanh thiết bị hữu ích này thì hãy đến với đơn vị này để được hưởng chế độ bảo hành chính hãng, mua hàng chính hãng với mức giá hữu nghị nhất.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Thanh Hồng