Địa chỉ uy tín để mua dây loa cuộn AudioQuest SLiP 16/4 DB chính hãng

AudioQuest thương hiệu đình đám trong ngành phụ kiện audio vừa mới tung ra thị trường dòng dây loa cuộn SLiP In-Wall Speaker Cables. Dòng sản phẩm này có tất cả 4 mẫu dây loa: dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB, dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/4 DB, dây loa cuộn AudioQuest SLiP 16/2 DB, dây loa cuộn AudioQuest SLiP 16/4 DB. Trong bài viết này Whathifi giới thiệu đến các bạn mẫu dây loa cuộn dây loa cuộn AudioQuest SLiP 16/4 DB.

Để mua được mẫu dây loa cuộn này chính hãng người chơi nên tìm đến showroom của Audio Hà Nội, bởi đây chính là đơn vị phân phối độc quyền toàn bộ sản phẩm của AudioQuest tại thị trường audio Việt Nam. Tới showroom này, người chơi không chỉ có cơ hội được mua dây loa cuộn này chính hãng với mức giá ưu đãi tốt nhất, mà các bạn còn có thể thường thức những màn trình diễn đỉnh cao của hệ thống phối ghép âm thanh tiền tỷ trong hai phòng demo setup của đơn vị này.

Day loa cuon AudioQuest SLiP 16/4 DB

Tìm hiểu chi tiết về dây loa cuộn AudioQuest SLiP 16/4 DB chính hãng 100% của Mỹ

Nằm trong dòng series FLX/SliP thế hệ mới nhất của AudioQuest, mẫu dây loa cuộn AudioQuest SLiP 16/4 DB chính hãng có thiết kế chẳng khác gì AudioQuest SLiP 16/2 DB. Phần lõi dây được làm từ chất liệu đồng hạt LGC ít tạp chất, các lõi sợi được xây dựng theo cấu trúc dạng bán đồng tâm, do đó mà không còn xuất hiện hiện tượng tương tác điện từ gây biến dạng thường thấy ở những dây dẫn dạng bó sợi thông thường. Do đó mà tín hiệu âm thanh được truyền dẫn qua dây loa cuộn này đảm bảo có được độ trung thực, tự nhiên và vô cùng trong sáng.

Day loa cuon AudioQuest SLiP 16/4 DB dep

Cũng giống như các mẫu dây loa cuộn được ra đời trước đây của AudioQuest, bốn dây dẫn bên trong được bao bọc bởi 4 ống cách điện, do đó các sợi dẫn dương và âm không có bất cứ sự tiếp xúc nào, nhờ đó mà tín hiệu âm thanh luôn giữ được sự nguyên vẹn ban đầu.

Tương tư như mẫy dây loa cuộn AudioQuest SliP 16/2 DB, SliP 16/4 DB được xây dựng theo qui trình công nghệ low-Inductance Spiral xoắn ốc cảm ứng thấp có tác dụng không nhỏ trong việc giảm thiểu hiện tượng thất thoát tín hiệu.

Day loa cuon AudioQuest SLiP 16/4 DB tot

Là mẫu dây loa cuộn để đi dây trong tường, do đó AudioQuest đã lựa chọn chất liệu EasySLiP Minimalist Outer Jacket đạt chuẩn CL3, FT4 để xây dựng nên kết cấu vỏ dây loa. Lớp vỏ này có khả năng chịu ẩm nhiệt cực tốt, ngoài ra nó còn có khả năng chống va đập chịu tác động lớn, bảo vệ an toàn cho phần linh kiện lõi dây dẫn bên trong, vì thế mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vỏ dây khi đi dây trong tường. Ngoài ra chất liệu EasySLiP Minimalist Outer Jacket đạt chuẩn CL3 còn cho phép người dùng sử dụng dây loa cuộn AudioQuest này cho cả hệ thống ngoài trời.

Day loa cuon AudioQuest SLiP 16/4 DB chat

Với thiết kế hiện đại, đầy chắc chắn, kết hợp cùng những công nghệ tính năng tiên tiến bậc nhất của AudioQuest, mẫu dây loa cuộn AudioQuest SliP 16/4 DB chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi những màn trình diễn âm thanh sống động, đầy ấn tượng.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Thanh Hồng