Điểm mặt những cặp loa bookshelf đáng mua nhất năm 2023 ở phân khúc bình dân

Những không gian hạn chế về diện tích thì khi người dùng muốn set-up một hệ thống âm thanh nghe nhạc, thì loa bookshelf là lựa chọn hàng đầu. Một cặp bookshelf chất lượng sẽ đem đến trải nghiệm âm nhạc còn hấp dẫn hơn nhiều mẫu loa cột cồng kềnh. Hãy cùng chúng tôi điểm mặt những loa bookshelf nghe nhạc có mức giá bình dân đáng mua nhất hiện nay.

Loa Triangle Borea BR03

Loa Triangle Borea BR03 là cặp lớn nhất trong số hai cặp standmounter thuộc dòng sản phẩm Borea Series của thương hiệu Triangle của Pháp sản xuất. Mỗi chiếc loa cao 310mm và có một loa tweeter vòm lụa 25 mm và một củ loa midbass màng giấy160mm.

Triangle Borea BR03

Phía trước củ loa tweeter được trang bị vòng khuếch tán kim loại, giúp giảm định hướng và cải thiện sự phân tán tần số cao. Bên dưới củ loa midbass là một cặp cổng phản xạ âm trầm. Chúng cung cấp cho loa khả năng đáp ứng chính xác dải âm thanh, mang lại màn biểu diễn âm nhạc xuất sắc về sự rõ ràng và quy mô tuyệt vời.

Loa Pylon Audio Pearl Monitor

Là cặp loa bookshelf nổi bật của dòng Pearl Series do Pylon Audio sản xuất, Pylon Audio Pearl Monitor cung cấp âm thanh có thể được kết hợp với các loa lớn hơn nhiều. Âm thanh đầy đủ và đồng thời trong suốt, phản ánh chính xác bầu không khí của bản ghi âm. Model này dành riêng cho các phòng nhỏ như một hệ thống âm thanh nổi toàn dải hoặc để hoạt động trong rạp chiếu phim tại nhà dưới dạng loa vệ tinh.

Pylon Pearl Monitor

Pearl Monitor là một thiết kế 2 đường tiếng, với 1 củ loa tweeter có vòm dệt và 1 củ loa woofer có màng chắn bằng sợi thủy tinh cứng cáp với cổng thoát hơn ở phía sau, giúp giảm hiện tượng nén ở mức âm lượng cao hơn. Cặp oa bookshelf này được thiết kế để chơi trong các phòng có diện tích 13 – 22 m2.

Loa B&W 606 S2

Loa B&W 606 S2 được thiết kế bởi thương hiệu Bowers & Wilkins (B&W) Anh Quốc với chất âm tươi sáng, âm thanh đồng đều ở mọi dải tần số, cho người dùng trải nghiệm âm thanh thực sự ấn tượng.

BW 606S2

Trên chiếc thùng loa bằng gỗ đơn giản là 1 củ loa tweeter đường kính 25mm đáp ứng tín hiệu tần số cao một cách nhạy bén và 1 củ loa midbass có đường kính 165mm với thiết kế màng loa Continuum mang đến độ cứng nhất định cho củ loa hoạt động ổn định, tránh méo tiếng. Cặp loa bookshelf 8Ohm này sẽ mang đến âm thanh rõ ràng tuyệt vời, âm bass mạnh mẽ và có chiều sâu.

Loa Elac Debut B5.2

Elac đã kinh doanh loa từ những năm 1980 và đã tạo ra nhiều sản phẩm tốt trong thời gian đó. Công bằng mà nói, cặp loa bookshelf Elac Debut B5.2 này nên được coi là một trong những nỗ lực tốt nhất của công ty.

Elac Debut B52

Loa Elac Debut B5.2 là những mẫu loa giá sách có hiệu suất tuyệt vời trong tầm tiền. Các loa cho cảm giác chắc chắn, không cầu kỳ về vị trí và chúng tiếp nhận bất kỳ bản nhạc nào mà người dùng muốn nghe. Nó sẽ biểu hiện động, độ phân giải chi tiết và độ tinh tế của âm sắc để xử lý tất cả, đồng thời đủ khả năng để trở nên tốt hơn nữa với một hệ thống âm thiết bị âm thanh phù hợp.

Loa Dali Spektor 2

Dali Spektor 2 là cặp loa bookshelf thuộc dòng Spektor nằm trong phân khúc phổ thông do hãng loa Dali đến từ Đan Mạch sản xuất. Nó được đán giá là có giọng hát đặc biệt và mạnh mẽ, được truyền tải với sắc thái và độ chính xác, đồng thời có nhiều năng lượng cho màn trình diễn.

Dali Spektor2

Trên mỗi loa bookshelf Dali Spektor 2 được trang bị củ loa tweeter lụa mềm có đáp tuyến tần số rộng, ngoài ra góc phân tán tốt và đặc biệt là tiếng treble ít bị chói gắt. Hơn nữa củ loa woofer với màng nón làm từ giấy có khối lượng thấp, đã được gia cố bằng các sợi gỗ chắc chắn. Hệ thống củ loa này xử lý độ động một cách tự tin, trong khi âm trường mở rộng một cách ấn tượng. Khi được phối ghép với ampli phù hợp nó sẽ mang đến những màn trình diễn âm thanh đầy ấn tượng.

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA3 đến từ Tây Ban Nha sở hữu chất âm quyến rũ mọi giác quan