Điện thoại bị lỗi cảm ứng của Apple sẽ được sửa chữa free

Để đẩy mạnh chính sách bảo hành máy tốt hơn, mới đây nhất Apple đã có thông báo chính thức đến người tiêu dùng, những lỗi cảm ứng trên hệ thống các dòng sản phẩm iPhone X được hãng bán ra trong năm 2017 sẽ được tiến hành bảo hành sửa chữa hoàn toàn miễn phí.
Như nhiều người dùng đã phản ánh trong thời gian gần đây, họ đã gặp phải sự cố và hết sức khó chịu bởi hiện tượng những chiếc iPhone X không thể chạm cảm ứng được. Do đó để khắc phục tình trạng bất cập này, nhà sản xuất Apple đầu tiên gửi lời xin lỗi đến tất cả người dùng khi gặp phải sự cố này, sau đó Apple phối hợp với bên phân phối chính thức sản phẩm có đưa ra chương trình sửa chữa miễn phí đối với toàn bộ sản phẩm này, trong một số điều kiện được chấp nhận như sau:

Apple

Thứ nhất toàn bộ hoặc 1 phần màn hình của máy không có hiện tượng phản hồi khi người dùng chạm tay tới.
Thứ hai hệ điều hành phản hồi của máy cũng được kiểm tra luôn mặc dù người dùng không thể chạm tới được.
Chương trình sửa chữa free này được áp dụng trên diện rộng tất cả các máy, kể cả các máy đã hết bảo hành của hãng thì hãng vẫn hỗ trợ sửa chữa miễn phí hoàn toàn. Do đó bạn không cần phải kiếm tra số series chiếc iPhone X bạn đang sở hữu, nếu gặp phải 1 trong 2 sự cố trên hãy nhanh tay liên hệ và đưa chiếc iPhone của mình đến hãng để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
Ngoài ra, người dùng lưu ý khi mang chiếc iPhone X gặp sự cố của mình đến trung tâm bảo hành thì tiến hành back-up máy bằng iTunes hoặc iClouds. Tuy nhiên, nếu chiếc iPhone X của bạn còn gặp phải khá nhiều lỗi nữa thì quá trình sửa chữa sẽ không còn miễn phí nữa, bởi vì chương trình sửa chữa này chỉ áp dụng đối với các lỗi từ hệ thống cảm ứng của máy.

Apple dep

Mặt khác, chương trình sửa chữa này không nhằm mục đích kéo dài thời gian bảo hành của chiếc iPhone X, nó chỉ đơn giản là 1 chương trình mới cung cấp thêm 1 dịch vụ khắc phục lỗi do nhà sản xuất. Với chính sách này, một lần nữa người dùng có thêm sự tin tưởng và ưa chuộng các sản phẩm đến từ hãng sản xuất tầm cao này.
Về cơ bản, Apple cũng đã khẳng định số lượng iPhone X bán ra trong năm 2017 tụt giảm nhiều so với các năm trước, bởi ngay trong bản thân sản phẩm này còn khá nhiều lỗi khi đến tay người tiêu dùng.
Ngoài iPhone X, Apple cũng sẽ có chương trình thay thế ổ SSD từ 128 GB lên 256 GB cho người dùng đối với sản phẩm Macbook Pro 1 nhằm lấy lại “uy tín” khi hàng loạt sự cố mất dữ liệu ở ổ SSD vừa qua.

Apple chat

Đây không phải là lần đầu tiên Apple đưa ra những chương trình sửa chữa và thay thế miễn phí. Trước đó, hãng này cũng có những chương trình tương tự như đối với iphone 7 hoặc các sản phẩm bị hỏng do tác động của siêu bão Harvey năm 2017 tại Mỹ.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Thanh Hồng