Điều gì khiến mẫu kệ NorStone Khalm trở nên được ưa chuộng ?

NorStone là một trong những thương hiệu nổi tiếng với những mẫu kệ chất lượng cao, mức giá phải chăng, được sử dụng cho những hệ thống âm thanh. Có xuất xứ từ Pháp, NorStone là một thương hiệu âm thanh dành được nhiều cảm tình của giới audiophile bởi hãng luôn cung cấp dòng sản phẩm kệ ứng dụng cao vào thực tiễn.

ke NorStone Khalm tot

Tại thị trường Việt Nam những mẫu kệ nhà NorStone cũng được các tín đồ âm thanh ưa chuộng và dành được sự tín nhiệm hàng đầu. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc một mẫu kệ có tên gọi là NorStone Khalm có thiết kế thanh lịch, thân thiện và phù hợp với hầu hết mọi không gian nội thất phòng nghe, tích hợp nhiều sự tiện ích đáng kể.

Đặc điểm chung về thiết kế và những tính năng của kệ NorStone Khalm chính hãng

Kệ NorStone Khalm có một thiết kế tương đối đẹp, tinh tế và công dụng rất đa năng, có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Khi sử dụng kệ NorStone Khalm, người dùng có thể ghép nhiều chiếc lại với nhau, hoặc sử dụng riêng từng chiếc để phù hợp với không gian giải trí của họ.

Toàn bộ thiết kế của kệ NorStone Khalm có kích thước không quá lớn với các chiều là 482mm x 1000mm x 522mm. Nhờ vậy mà người dùng có thể sử dụng làm kệ Tivi, hoặc đặt những thiết bị âm thanh, hoặc thậm chí có thể sử dụng làm kệ máy tính cũng rất linh hoạt.

ke NorStone Khalm mau

Toàn bộ phần thân của mẫu kệ NorStone Khalm khá giống với một chiếc bàn. Phần thân của chiếc kệ được làm từ gỗ và được hoàn thiện với 5 lựa chọn màu sắc khác nhau, đó là real wood veneer light oak, real wood veneer walnut, lacquered grey, piano lacquer white và lacquered black. Người dùng có thể thoải mái chọn lựa một màu sắc yêu thích phù hợp với phong cách và sở thích của người dùng.

Đặc biệt hơn ở thiết kế kệ NorStone Khalm còn có một khoang trống với một cánh cửa có thể đóng mở, nó cho phép các tín hiệu hồng ngoại đi vào và người dùng cũng có thể đặt các thiết bị âm thanh vào trong đó. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn thiết kế các cổng hở để cho phép hệ thống dây điện đi qua, ở mặt sau và mặt dưới của kệ. Hệ thống chân kệ được làm bằng kim loại có thể điều chỉnh được chiều cao hoặc thu gọn lại để gắn lên kệ NorStone Khalm này lên tường, tùy theo nhu cầu của người dùng.

Mẫu kệ NorStone Khalm còn có nhiệm vụ là giúp triệt tiêu mọi rung chấn, đảm bảo cho các thiết bị audio hoạt động được tốt và ổn định nhất. Đồng thời giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ hơn cho phòng nghe gia đình. So với các mẫu sản phẩm kệ cùng phân khúc thì mẫu kệ NorStone Khalm được đánh giá cao hơn về cả mặt ngoại hình lẫn chất lượng sản phẩm.

ke NorStone Khalm dep

Kệ NorStone Khalm là một mẫu sản phẩm kệ hiện đại, mang hơi hướng thời thượng với tính đa dụng, tiện ích và mức giá bán ra cực phải chăng. Nếu như bạn đang lựa chọn kệ cho phòng nghe gia đình thì NorStone Khalm chính là một sự gợi ý hoàn hảo nhất của nhà NorStone. Hiện tại, sản phẩm này được phân phối tại Audio Hà Nội, đến showroom bạn có thể mua được kệ NorStone Khalm chính hãng, với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây 

Đánh giá Kệ Audio NorStone Spider Base Bamboo cao cấp

Mộc Yên