Điều gì tạo nên kim đĩa than Goldenberg Brilliant chất lượng?

Là cartridge đầu tiên của Goldenberg sản xuất, kim đĩa than Goldenberg Brilliant là kết quả của việc áp dụng những kỹ thuật chế tạo đồng hồ Thụy Điển phức tạp vào quá trình sản xuất, để có được chất lượng trình diễn tốt nhất và làm thỏa mãn nhu cầu của người dùng khó tính.

Goldenberg Brilliant

Kim đĩa than Goldenberg Brilliant với thiết kế hoàn hảo sẽ cho phép audiophile trải nghiệm bộ sưu tập LP của mình đến từng chi tiết nhỏ nhất. Model này tiếp tục là một kim đĩa than Moving Coil với hiệu suất ghi rãnh đĩa đáng ngưỡng mộ, khai thác toàn bộ tín hiệu âm thanh từ đĩa than của người dùng.

Trong cấu tạo của nó, phần đầu mũi kim stylus là thiết kế Micro-Ridge kết hợp với một công xôn (cantilever) là từ boron rất cứng. Chúng được đặt trong một cấu trúc nhôm phủ đen để bảo vệ an toàn, tráng những tác động tiêu cực từ bên ngoài.

Goldenberg Brilliant can

Lớp vỏ ngoài cùng của kim đĩa than Goldenberg Brilliant được gia công ba chiều, được phủ rhodium nguyên chất. Tên sản phẩm được in nổi bật trên bề mặt. Phần kết nối của nó được mạ vàng tỉ mỉ để đạt được kết nối tín hiệu chính xác và chống oxy hóa hiệu quả.

So với Goldenberg Mastro đầu bảng, kim đĩa than Goldenberg Brilliant này có trọng lượng nhẹ hơn, đó là 13g. Điện áp đầu ra là 0,4mV @ 5cm/giây, trở kháng 7Ohm và tải đề nghị từ 100 đến 300 Ohm.

Goldenberg Brilliant dep

Được sản xuất hoàn toàn tại Thụy Sĩ, kim đĩa than Goldenberg Brilliant là sự hội tụ của kỹ thuật và vật liệu tiên tiến của Goldenberg. Nó sẽ phù hợp với nhiều đầu đĩa than cao cấp và quá trình tái tạo âm thanh sẽ diễn ra hiệu quả và thực sự những trải nghiệm âm nhạc analog sẽ thực sự hấp dẫn hơn rất nhiều.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây HDMI AudioQuest với hệ thống nghe nhạc