Đôi loa Bose 601 Series III phối ghép với ampli nào là hợp lý nhất

Những mẫu loa nhà Bose rất thông dụng và được giới audiophile ưa chuộng cũng như sử dụng nhiều nhất. Hãng mang đến những mẫu sản phẩm có khả năng tái tạo âm thanh miễn chê những để làm tốt được điều này thì loa phải kếp hợp được với những mẫu ampli phù hợp để mang đến một bộ phối ghép hoàn hảo.

ampli Denon PMA 1520AE

Đầu tiên là mẫu ampli Denon PMA-1520AE, model này được thay thế cho nó với những cải tiến về kỹ thuật, sử dụng nhiều linh kiện mới nhất nhằm mang đến cho người dùng một sản phẩm có chất lượng tốt. Ampli Denon PMA-1520AE được Denon dùng mạch khuếch đại công suất Single Push-Pull Circuit với transitor sò UHC-MOS-FET có khả năng chịu dòng cao cho công suất mạnh mẽ 2 x 70W tại 8 ohm. FET kép duy trì một điện áp không đổi ổn định cho UHC-MOS giúp hạn chế sự thay đổi giá trị thông số, giúp âm thanh giữ được độ chính xác như ban đầu. Denon PMA-1520AE hỗ trợ Super Audio CD và độ phận giải cao như FLAC HD hoặc DSD, PMA-1520AE tương thích tín hiệu hình 3D. Denon PMA-1520AE sử dụng công tắc chuyển đổi MM/MC để có thể tương thích với tất cả những loại đầu đĩa than hiện nay, cho dù dùng kim MM hay kim MC. Mẫu ampli này dễ dàng kéo được nhiều đôi loa trên thị trường hiện nay. Người chơi có thể lựa chọn mẫu loa Bose 601 Series III cho mẫu ampli này để mang lại chất âm tốt nhất.

ampli Pioneer A 50 K dep

Thứ hai là mẫu ampli Pioneer A-50-K, đây là ampli tích hợp 2 kênh, hỗ trợ đầy đủ các kết nối nhiều loa và hỗ trợ cả đầu đĩa than, tai nghe, nhằm mang đến một sản phẩm giải trí tiện dụng nhất cho người sử dụng. Ampli A-50-K  được tích hợp mạch khuếch đại công suất Class-D nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối trong thời đại công nghệ kỹ thuật số. Nhờ mạch công suất này chúng có thể cung cấp một mức công suất cho mỗi kênh ở mức 70W, tại trở kháng 4 Ohms và dễ dàng tái tạo dải tần rộng từ 5Hz-100kHz. Với chế độ Power Amp Direct Mode, người dùng có thể sử dụng A-50-K như một chiếc pre ampli cùng kết nối thêm chiếc Power bên ngoài cho thiết lập đa phòng. Bên cạnh đó, chiếc ampli tích hợp hai kênh này còn có chơi được những file nhạc khác nhau như SACD/CD, Phono hay hơn thế nữa A-50 còn có thể kết nối Network để chơi những file nhạc số hiện nay. Ngoài ra, để đảm bảo sự hoạt động ổn định cho toàn ampli, A-50-K được tích hợp một chế độ cung cấp nguồn điện trực tiếp và ổn định với mọi mức âm lượng khác nhau. Model này xứng đáng và rất phù hợp để phối ghép với loa Bose 601 Series III thông qua những thông số kỹ thuật ở trên.

ampli NAD C 375BEE

Cuối cùng là mẫu Ampli NAD C 375BEE, đây là một phiên bản nâng cấp của chiếc ampli M3 dòng Masters. Model C 375BEE cũng có một thiết kế mạch rất hoàn thiện, nó được tích hợp mạch topo độc quyền của NAD PowerDriveTM đã từng xuất hiện ở nhiều sản phẩm NAD trước đây. Mạch PowerDriveTM này cho phép C 375BEE cung cấp một hiệu suất tải loa tối đa với nhiều cặp loa khác nhau mà chất lượng âm thanh vẫn được đảm bảo. Chính vì vậy, C 375BEE có thể dễ dàng cung cấp các mức trở kháng 8, 4 và 2 Ohms. Được tích hợp mạch công suất thuần Class-A, cùng mạch chuyển đổi âm thanh nổi tiếng của NAD Soft Clipping, model C 375BEE sẽ dễ dàng cung cấp mức công suất lên đến 150W cho mỗi kênh, tương ứng với các mức trở kháng 8Ω. Ngoài ra, chiếc ampli tích hợp hai kênh này còn có thể kết nối với đầu đĩa than từ cổng Phono từ phía sau, ở kim MM, giúp người chơi có thể thưởng thức âm nhạc từ đầu đĩa than dễ dàng. C 375BEE  là một bộ khuếch đại có thể dễ dàng phối ghép với những mẫu sản phẩm loa trên thị trường, đặc biệt là rất phù hợp với mẫu loa Bose 601 Series III, hứa hẹn sự kết hợp này sẽ mang lại những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất mà người chơi âm thanh không thể bỏ qua.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Focal Aria 936

Mộc Yên