Đồng hồ cơ truyền thống Xiaomi TwentySeventeen Light

Phát triển song hành 2 lĩnh vực sản xuất đồng hồ cơ và smartwatch, hãng âm thanh Xiaomi vừa công bố mẫu đồng hồ cơ mới nhất của mình, đó là chiếc đồng hồ Xiaomi TwentySeventeen Light Mechanical.
Hiện nay, chiếc đồng hồ cơ truyền thống này đang được Xiaomi chào bán với mức giá 72 USD.

dong ho Xiaomi TwentySeventeen Light

Chất lượng âm thanh là ưu tiên hàng đầu của mẫu đồng hồ cơ truyền thống này. Chính vì vậy, Xiaomi đã quyết định hợp tác với Shenzhen Micro-intelligence để sản xuất. Nhờ vậy, Xiaomi TwentySeventeen Light Mechanical khi trình làng đã có chất lượng khá cao, đạt tiêu chuẩn.

Nguyên lý hoạt động của chiếc đồng hồ cơ này là sử dụng bộ máy cơ học để vận hành. Với nguyên lý hoạt động này, người dùng sẽ không cần lo lắng việc đồng hồ hết pin giống như nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Tuy nhiên, không phải Xiaomi TwentySeventeen Light Mechanical không có yếu điểm. Yếu điểm của chiếc đồng hồ cơ này đó là chạy sai giờ nếu không được đeo thường xuyên.

dong ho Xiaomi TwentySeventeen Light dep

Đồng hồ Xiaomi TwentySeventeen Light Mechanicalcó mặt kính 40mm, chịu nước 5ATM, dây 20mm và cân nặng chỉ 62g. Điểm cao cấp của Xiaomi TwentySeventeen Light Mechanical nằm ở mặt kính đồng hồ được làm bằng chất liệu saphire, được xem là chất liệu tốt nhất để làm mặt đồng hồ trên thị trường. Hơn thế nữa, để chống lóa và chống bám bụi vân tay, mặt đồng hồ còn được phủ thêm 1 lớp sơn đặc biệt.
Ở bên trong, thiết kế của Xiaomi TwentySeventeen Light Mechanical khá đơn giản với 3 kim đồng hồ và chỗ hiển thị ngày giờ thuận tiện cho việc theo dõi. Người chơi có thể lựa chọn 1 trong hai phiên bản màu là trắng hoặc đen sao cho phù hợp với mục đích sử dụng nhất.Bên cạnh đó là mặtt lưng trong suốt và bánh răng điều chỉnh cỡ lớn.

dong ho Xiaomi TwentySeventeen Light chat

Đồng hồ có thể đeo dễ dàng và không gây cảm giác khó chịu bởi mồ hôi với phần dây da bò chính gốc. Chất liệu dây da bò khá bền, tuy nhiên người dùng vẫn có thể thay dây một cách đơn giản tại các tiệm sửa chữa đồng hồ trên toàn quốc. Khả năng chống nước tiêu chuẩn 5ATM được đánh giá rất cao, nó giúp người chơi đeo đồng hồ khi rửa tay, khi bơi hoặc đi dưới mưa mà không hề hấn gì.
Mức giá của chiếc đồng hồ này trên nền tảng Youpin của Xiaomi là 72 USD (khoảng 1,6 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

An Hạ