Drone Ryze Technology DJI Tello sở hữu thiết kế nhỏ gọn thông minh

Chỉ cần bỏ ra chưa tới 3 triệu đồng là người dùng đã có sẵn trong tay mẫu drone Ryze Technology DJI Tello mang kiểu dáng nhỏ gọn và linh hoạt, phù hợp với nhiều điều kiện quay chụp của người dùng. Đây cũng là một trong những sản phẩm mới của Ryze Technology được giới thiệu lần đầu tiên tại CES 2018.

Drone Ryze Technology DJI Tello

Drone Ryze Technology DJI Tello được đánh giá là một thiết kế thông minh khi sản phẩm này được thiết kế tích hợp tính năng xử lí ảnh và định vị từ 2 ông lớn Intel và DJI. Sản phẩm này là sự đầu tư ít tốn kém hơn so với những mẫu drone đắt đỏ đến từ hãng DJI. Ryze Technology là một hãng công nghệ Trung Quốc đã nắm bắt rất tốt xu hướng chơi drone của nhiều người dùng để tung ra mẫu drone Ryze Technology DJI Tello nhỏ nhắn, rất thuận tiện cho người dùng mang đi xa. Mặc dù có giá thành khá bình dân nhưng sản phẩm này lại sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, giúp mọi trải nghiệm quay chụp của người dùng đều hoàn hảo và dễ dàng hơn.

Drone Ryze Technology DJI Tello dep

Tích hợp phía bên trong của mẫu drone Ryze Technology DJI Tello chính là chip xử lí hình ảnh từ Intel và hệ thống cân bằng từ DJI do đó người dùng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn mọi khung hình từ trên cao với chất lượng sắc nét và tương đối chân thực.
Phụ kiện đi kèm drone Ryze Technology DJI Tello là 4 cánh quạt cùng phụ kiện thay cánh và 1 pin đều được hãng hướng dẫn chi tiết sủ dụng cho người dùng. Bên cạnh đó, drone này còn có cổng sạc micro USB và phía đối diện của cổng sạc này là nút nguồn khởi động và tắt drone.

Drone Ryze Technology DJI Tello tot

Trong khi đó, phía trước là một camera cố định có khả năng quay phim 720p hoặc chụp ảnh 5mpx cho chất lượng hình ảnh tương đối sắc nét và có góc zoom rất ấn tượng. Mặt đáy của mẫu drone thông minh này còn có 2 cảm biến hoạt động linh hoạt cho phép drone có thể hạ cánh trên tay người dùng.

Drone Ryze Technology DJI Tello chat

Cuối cùng, drone Ryze Technology DJI Tello mang thiết kế gọn gàng với tổng trọng lượng chỉ 80 gram, diện tích drone cũng rất nhỏ, chủ yếu chỉ gồm cánh quạt và pin. Nên người dùng có thể mang sản phẩm này bên mình đến mọi nơi mong muốn mà không cồng kềnh hay nặng nền.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Yên Vũ