Dự định phát triển game độc quyền cho smartphone của mình được Samsung tiến hành như thế nào?

Samsung khá chịu chơi khi có bước tiến trong dự định “phát triển” game độc quyền cho dòng smartphone của mình. Theo như chia sẻ của đại diện phát ngôn của Samsung hãng sẽ không tiếc tay khi chi 40 triệu USD cho Niantic để phát triển game độc quyền cho smartphone của mình.
Nhắc đến Niantic hầu hết đại bộ phận người chơi đều nắm được sự phát triển hưng thịnh cũng như sức ảnh hưởng lớn mạnh của công ty game này từ khi trò chơi Pokemon Go được bùng nổ vào hồi tháng 7 vừa qua. Tên đầy đủ của nó là Niantic Lab, đây là đơn vị đã làm ra tựa game Pokemon Go và trước khi tách ra riêng nó vẫn còn là một dự án trực thuộc Google. Nhận thấy được tiềm năng cũng như sự phát triển trong tương lai của công ty game Niantic Lab, Samsung đã mạnh tay chi 40 triệu USD cho Niantic để phát triển game độc quyền cho smartphone của mình.

Game doc quyen cho smartphone

Sau những mẫu smartphone Fortnite Mobile của Epic Games, người dùng smartphone Samsung sẽ được tận hưởng nhiều đặc quyền game độc quyền của hãng trên chính chiếc điện thoại của mình.
Thông tin chính xác được lấy từ báo cáo của The Inquirer, Samsung vừa mạnh tay số tiền lên tới £31 million (~$40 million) cho Niantic để tạo ra các game độc quyền cho dòng smartphone Galaxy của hãng. Với bước đi này Samsung lại 1 lần nữa đã khẳng định được vị thế ngày càng lớn mạnh của mình trên thị trường smartphone đỉnh cao này.
Theo như báo cáo từ Niantic Lab đại bộ phận người chơi đang khá hài lòng với game Harry Potter. Trong đó người chơi đánh giá cao việc hãng trang bị cho game Harry Potter chiếc bút S-Pen để điều khiển mọi bước đi trong quá trình chơi game. Họ chia sẻ giống như họ đang được sống lại trong từng thước chuyện.

Game doc quyen cho smartphone dep

Mới đây, Niantic Lab cũng có thông tin đang gấp rút đẩy mạnh sản xuất công bố một trò chơi hoàn toàn mới dựa trên tiền để của game Harry Potter có tên game Wizards Unite. Trò chơi Wizards Unite được chơi trên nền tảng AR (Augmented Reality) và sẽ sớm được ra mắt vào năm 2019.
Chiến lược này nhận được phản hồi khá tích cực, giới chuyên gia cũng như phía khách hàng ghi nhận sự cố gắng của Samsung luôn tìm cách tạo sự khác biệt, mang đến dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng. Samsung cũng chia sẻ trong năm 2019 tới đây, hãng sẽ ra mắt chiếc Galaxy S10 với nhiều nâng cấp mới mẻ, hy vọng nó sẽ không làm người dùng thất vọng. Nên hãng cần đẩy nhanh và cần hợp tác với một công ty game để tăng lượng máy bán ra năm tới gấp nhiều lần so với các năm trước đó. Do đó Samsung lựa chọn hợp tác với Niantic Lab.

Game doc quyen cho smartphone chat

Còn về phần Niantic Lab công ty này cũng đang cần một nguồn vốn đầu tư khá mạnh do thương vụ IPO sắp diễn ra, từ đó được hợp tác với Samsung và nhận được khuẩn đầu tư £31 million (~$40 million) Niantic Lab cũng phần nào giải quyết được những lo lắng trước mắt. Đôi bên cùng có lợi.
Trước đây không lâu Samsung đã từng hợp tác với Epic Games để tạo phiên bản mobile độc quyền của game Fortnite trong dòng Galaxy Note 9, nhưng không hiểu vì lý do gì sau một vài tuần game này đã xuất hiện trên các smartphone Android khác. Liệu lần hợp tác tới đây của Samsung có để xảy ra tình trạng như lần trước không? Câu hỏi này khá khó, cần được minh chứng trong thời gian tới đây.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Thanh Hồng