Đường dẫn sắc nét nhờ có mẫu dây tín hiệu Nordost Frey 2 Analog Norse 2 trong hệ thống dàn âm thanh

Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu chơi nhạc số của các cá nhân trở nên phổ biến hơn cả. Bên cạnh các thiết bị audio như loa, ampli, đầu CD, đầu đĩa than…, người chơi audio cũng nên sắm cho hệ thống dàn âm thanh của mình những thiết bị phụ kiện dây cáp chất lượng để quá trình thưởng thức âm nhạc trở nên ổn định và chính xác hơn, đặc biệt không còn xảy ra hiện tượng gián đoạn gây mất hứng giữa chừng.

Day tin hieu Nordost Frey 2 Analog Norse 2

Trong bài viết này whathifi xin giới thiệu tới người chơi audio mẫu dây tín hiệu Nordost Frey 2 Analog Norse 2 đến từ thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện của Mỹ – Nordost. Vậy dây tín hiệu này có những ưu điểm và tính năng gì? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

Đầu tiên xét về mặt hình thức của mẫu dây tín hiệu Nordost Frey 2 Analog Norse 2. Nằm trong dòng Frey 2 cao cấp, do đó sản phẩm dây tín hiệu này cũng sở hữu thiết kế tương đồng với các model trong dòng, phần vỏ dây trong suốt làm tôn lên kết cấu chặt chẽ của lõi dây dẫn bên trong. Gam màu tím trắng có sự phối kết hợp rất cân đối và hài hào tạo nên tổng thể trang nhã cho sản phẩm, chính ưu điểm này giúp người chơi ưa chuộng Nordost Frey 2 Analog Norse 2 trong thời gian gần đây.

Day tin hieu Nordost Frey 2 Analog Norse 2 dep

Dây tín hiệu Nordost này có độ dài ngắn nhất là 0.6m, và dài nhất là 3.5m, ngoài ra, còn có các độ dài dây tín hiệu 1m, 1.5m, 2m, 2.5m, và 3m, phù hợp với phần đa các khoảng cách kết nối mà người dùng thường thiết lập cho bộ dàn âm thanh của mình. Độ dài dây dẫn càng ngắn thì mức chi phí để sở hữu sản phẩm đó càng rẻ, vì vậy người chơi sẽ tiết kiệm được 1 số tiền kha khá nếu như các thiết bị trong hệ thống dàn âm thanh của mình được setup ở 1 khoảng cách tương đối gần nhau.

Những đặc điểm chính của mẫu dây tín hiệu Nordost Frey 2 Analog Norse 2

Day tin hieu Nordost Frey 2 Analog Norse 2 tot

Thành phần thiết kế nổi bật nhất của dây tín hiệu Nordost Frey 2 Analog Norse 2 chính là phần lõi dây dẫn bên trong sản phẩm, lõi dây dẫn được kết cấu từ 5 sợi dẫn 24 AWG được làm bằng đồng OFC phủ bạc 99.9999% bọc bên ngoài bằng lớp vỏ cách điện FEP (Ethylene Propylene flo) đã được nhiệt hóa và định Teflon ở nhiệt độ và áp suất rất cao giúp giảm thiểu tối điện dung xuống cực thấp. Ngoài ra, để tối ưu hóa và kiểm soát tốc độ đường truyền tín hiệu, dây tín hiệu này cũng được trang bị cấu trúc Dual Mono- Filament độc quyền được áp dụng từ dòng sản phẩm Valahalla 2 cao cấp. Cấu trúc Dual Mono- Filament sử dụng các sợi vật liệu FEP tạo thành 1 lớp điện môi bao quanh các sợi dẫn giúp giảm thiểu gần hết các ảnh hưởng của hiện tượng lọc, đồng thời mở rộng băng thông, cho tốc độ truyền tải tín hiệu âm thanh đạt 85% tốc độ ánh sáng. Mặt khác, FEP còn có khả năng tản nhiệt khá hiệu quả, nên nó đạt được hiệu quả ấn tượng trong việc tiêu tán năng lượng cơ học có trên dòng điện AC, giúp tối đa hóa hiệu suất của màn hình và các thiết bị điện tử.

Day tin hieu Nordost Frey 2 Analog Norse 2 chat

Dây tín hiệu Nordost này sử dụng các jack kết nối mạ vàng dạng RCA và XLR. Bên cạnh thiết kế hiện đại, mẫu dây tín hiệu này còn sở hữu những cải tiến vượt bậc cung cấp khả năng cải thiện đường truyền tín hiệu 1 cách ổn định nhất. Và hơn hết mức giá để sở hữu dây tín hiệu này lại vô cùng hợp lý, vậy còn lý do gì mà các bạn không mạnh tay rút hầu bao để sở hữu mẫu dây tín hiệu Nordost Frey 2 Analog Norse 2 chất lượng cao chính hãng của Mỹ.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

An Hạ