Giới thiệu mẫu dây loa Nordost Heimdall 2 Norse 2 chính hãng, giá tốt tại Audio Hà Nội

Khi nhắc hệ thống dây cáp phụ kiện của loa, người dùng không thể bỏ qua mẫu dây loa Nordost Heimdall 2 Norse 2 đến từ thương hiệu Nordost nổi danh của Mỹ. Sản phẩm này thuộc phân khúc giá thành phổ thông nhưng lại có khả năng đáp ứng được những đường truyền âm thanh chính xác của các cặp loa hiend cao cấp. Ngay từ khi xuất hiện dây loa Nordost này đã được giới chơi audiophile lựa chọn và ưa dùng trong nhiều năm trở lại đây.

Để mua được mẫu dây loa Nordost Heimdall 2 Norse 2 chính hãng với mức giá ưu đãi nhất, người chơi nên tìm đến showroom của Audio Hà Nội. Tại đây đơn vị phân phối các sản phẩm độc quyền sẽ tư vấn và hỗ trợ để bạn có được sự hài lòng nhất.

Cấu tạo của dây loa Nordost Heimdall 2 Norse 2 chính hãng

Dây loa Nordost Heimdall 2 Norse 2

Bên cạnh thiết kế gọn gàng, có độ bền cao, mẫu dây loa Nordost này còn được sản xuất và đưa đến tay người dùng với nhiều mức độ dài ngắn khác nhau, phù hợp với những khoảng cách setup khác nhau giữa các thiết cần phối ghép trong bộ dàn, cụ thể dây loa ngắn nhất là 1m, và dài nhất là 7m, ngoài ra, Nordost Heimdall 2 Norse 2 còn có các độ dài như 2m, 2.5m, 3m, 4m, 5m, 6m…

Dây loa Nordost này sở hữu lớp vỏ bao bọc từ các sợi carbon có hình dạng dẹt với hai gam màu chủ đạo đỏ/trắng tạo nên một tổng thể thiết kế ấn tượng và có. Lớp vỏ ngoài này cũng chính là “lá chắn” bảo vệ phần lõi dây bên trong tránh được các tác động tiêu cực, giúp phần không nhỏ trong việc gia tăng tính ổn định cho đường tín hiệu do Nordost Heimdall 2 Norse 2 thực hiện.

Những đặc điểm chính của dây loa Nordost Heimdall 2 Norse 2 chính hãng

Dây loa Nordost Heimdall 2 Norse 2 dep

Dây loa Nordost Heimdall 2 Norse 2 là giải pháp hữu hiệu để cải thiện phần lớn chất lượng âm thanh của toàn bộ hệ thống dàn âm thanh tại gia. Nó mang đến hiệu suất tái tạo âm thanh vượt xa mức giá thành. Lõi dây được cấu thành từ 18 sợi dẫn 22 AWG được làm bằng đồng OFC phủ bạc 99.99999% theo kết cấu dạng lõi rắn. 18 sợi dẫn này được cách ly hoàn toàn với môi trường bằng chất liệu FEP (Flo Ethylene Propylene) ép đùn, nhờ thiết kế thông minh độc quyền này mà đường truyền tín hiệu của loa được kiểm soát với tốc độ ổn định nhất, do đó giảm thiểu hẳn sự thất thoát tín hiệu, từ đó đường truyền giữa loa và ampli được cải thiện rõ rệt.

Dây loa Nordost Heimdall 2 Norse 2 tot

Cũng giống như các model dây cáp trong dòng Heimdall 2, mẫu dây loa Nordost này cũng được áp dụng thiết kế sợi tơ Micro Mono độc quyền kết hợp với hệ thống treo đặc biệt, cụ thể các sợi vật liệu FEP mảnh quấn quanh lõi dây, tạo nên những khe hở giữa sợi dẫn và lớp vỏ cách điện, do đó tiết diện tiếp xúc giữa lõi và vỏ dây sẽ ở mức thấp nhất, do đó vô hình chung tạo nên lớp cách điện không khí giúp giảm thiểu đáng kể hiện tượng nhiễu âm ở dải cao và đồng thời tăng cường độ động âm thanh, mang đến cho người chơi những màn trình diễn hiệu quả ấn tượng nhất. Thông qua thiết kế này mà điện dung của dây loa đảm bảo được ở mức thông số lý tưởng nhất đạt 9.8pF / f và điện cảm 0.14μH/ft, cho vận tốc truyền sóng lên đến 96%.

Dây loa Nordost này sử dụng jack cắm dạng Spade hoặc Z-plug Banana, đầu jack được hãng mạ vàng để tránh hiện tượng ăn mòn, oxi hóa đồng thời tăng cường tốc độ đường truyền hiệu quả hơn.

Dây loa Nordost Heimdall 2 Norse 2 chat

Trong thế giới phụ kiện cáp kết nối, đây là mẫu dây loa được đánh giá thuộc top dây loa chất lượng trong mức giá vô cùng hợp lý. Hãy nhanh tay ring ngay cho mình mẫu dây loa Nordost Heimdall 2 Norse 2 để cải thiện chất lượng cũng như đường truyền âm cho các mẫu loa trong bộ dàn âm thanh tại gia.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Thanh Hồng