Hãng Microsoft công bố tai nghe không dây mới với khả năng chống ồn: Surface Headphones

Tai nghe Surface Headphones là mẫu tai nghe không dây chống ồn chủ động với được hãng âm thanh Microsoft công bố. Sản phẩm được trình làng cùng thời điểm với các mẫu máy tính Surface thế hệ mới. Chúng là những sản phẩm kết hợp khá ăn ý với nhau.

Tai nghe Surface Headphones

Thiết kế của cặp tai nghe chống ồn Microsoft Surface Headphones là dạng tai nghe trùm đầu , hay còn gọi là tai nghe full-size. Cặp tai nghe full-size kết nối không dây này được hãng trau chuốt mong muốn đem đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tốt nhất hiện nay.
Tạo hình của tai nghe không dây Surface Headphones khá giống với các máy tính Surface đó là phần khung nhôm nhẹ. Hai bên tai nghe có thể xoay chuyển linh động để người dùng điều chỉnh khi sử dụng sao cho thoải mái nhất. Trên hai vòng tai nghe này, hãng cũng trang bị các nút điều chỉnh âm lượng và hiệu chỉnh độ chống ồn có thể sử dụng dễ dàng.

Tai nghe Surface Headphones dep

Khi sử dụng tai nghe, việc tắt bật tai nghe cũng khá thuận tiện với trợ lý ảo Cortana. Với trợ lý ảo Cortana, người chơi có thể sử dụng giọng nói để tắt bật tai nghe một cách dễ dàng. Người dùng có thể sạc qua cổng USB Type C, cũng như cắm nghe nhạc bằng cổng 3,5mm khi hết pin.
Thông số kĩ thuật chính của tai nghe chống ồn Surface Headphones: Tai nghe chống ồn Microsoft Surface Headphones có thể chơi nhạc liên tục trong khoảng thời gian 15 giờ đồng hồ nếu được sạc đầy. Ngoài ra, trong trường hợp người chơi sử dụng tai nghe ở chế độ chống ồn chủ động và cắm dây, tai nghe có thể sử dụng trong 50 giờ đồng hồ liên tục.

Tai nghe Surface Headphones chat

Sản phẩm sẽ được bán ra vào mùa mua sắm năm nay với mức giá là $350 (8,1 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

An Hạ