Hiện đại hơn với tiêu bản film bằng máy ảnh Nikon D850

Xã hội hiện đại và phát triển công nghệ số hóa tiên tiến mỗi ngày, chính vì vậy những phiên bản cũ kỹ đã nhường chỗ cho việc xử lí ảnh phim bằng máy ảnh số. Đây là cải tiến mang tính cách mạng trong việc chế tạo máy ảnh của các thương hiệu máy ảnh danh tiếng thế giới.

May anh Nikon D850

Nếu như vào năm 2017, nhiều người dùng ắt hẳn rất ngạc nhiên khi mà Nikon đã ra mắt adapter mang tên ES-2 để số hóa các tiêu bản phim với tốc độ ấn tượng hơn nhiều so với trước đây. Chính vì vây, không có gì lạ khi mà Adapter này được sinh ra để kết hợp hoàn hảo với chiếc máy ảnh Nikon D850. Đây là màn kết hợp “trời sinh” khi nó có thể cho các đoạn ảnh phim có độ phân giải lên tới 45MP.

May anh Nikon D850 dep

Còn nếu người dùng muốn nâng cấp chát lượng hình ảnh lên mức lý tưởng hơn về độ nét thì nên kết hợp với ống kính macro. Bởi ống kính này có khả năng phóng đại rất tốt. Còn để cac dải màu cân bằng thì người dùng nên bổ sung thêm ánh sáng bằng đèn LED để loại bỏ những nhược điểm có thể gặp phải trong quá trình xử lý ảnh phim.

May anh Nikon D850 chat

Việc dùng máy scan ảnh phim là việc đã quá cũ kỹ với sự phát triển chóng mặt của nền công nghệ số. Đăc biệt, phương pháp xử lý bằng máy ảnh số cho chất lượng ảnh thu được cao hơn. Đồng thời rút ngắn thời gian làm ảnh và người dùng có thể làm ảnh tại nhà mà không cần phải đặt chân tới những tiệm ảnh chuyên nghiệp và phải đợi rất lâu mới có thể lấy được ảnh của mình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Thu Hương