High End Munich 2022: Thiên đường của âm thanh hi-fi cao cấp tại Châu Âu đã trở lại

Giới mộ điệu âm thanh trên toàn cầu đang vô cùng hào hứng và vui mừng trước thông tin sự kiện âm thanh được coi là lễ hội audio lớn nhất hành tinh “High End Munich 2022” chính thức quay trở lại vào ngày 19/05 và đang được diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế MOC München nước Đức. Tham gia sự kiện lần này có tới hàng trăm nhà sản xuất âm thanh lớn nhỏ khác nhau trên khắp toàn cầu cùng hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi ngày.

Highend Munich7

Sau hai năm tạm dừng tổ chức do ảnh hưởng và diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát hoàn toàn trên Thế giới. Năm nay mọi thứ đã ổn hơn thì cũng là lúc High End Munich 2022 tái ngộ với công đồng đam mê công nghệ âm thanh đến từ khắp nới trên Thế giới. Sự kiện này chính thức diễn ra trong 4 ngày từ ngày 19/05 đến ngày 22/05. Trong những ngày này sẽ chia ra hai ngày đầu tiên chỉ dành riêng cho khách thương mại và những hai ngày cuối tuần sẽ mở cửa cho toàn bộ khách tham quan đại chúng.

So với quy mô của High End Munich 2019 trước đại dịch thì High End Munich 2022 không hề thua kém về mức độ hoành tráng khi có sự tham gia của hơn 500 hãng sản xuất hi-fi âm thanh cao cấp lớn nhỏ đến từ 40 quốc gia khác nhau đến từ khắp nơi trên thế giới. Những thương hiệu âm thanh danh tiếng mà người yêu âm thanh không thể bỏ qua đó là Wilson Benesch, Metronome, Kalista, Hegel, AudioQuest, Gobel, Arcam, Burmester, Chord Electronics, Copland, Dali, Dan D’Agostino, Focal, Fyne Audio, iFi, Mark Levinson, Monitor Audio, Naim, PMC, Sonus Faber và Wharfedale,…. Mỗi một hãng âm thanh sẽ mang tới nhiều gian trưng bày và trình diễn những thiết bị audio mới nhất và tầm cỡ nhất của mình. Đầu tiên phải kể đến là loa Wilson Benesch Omnium – “loa xanh” thân thiện với môi trường mang tính biểu tượng cho hãng âm thanh nước Anh – Wilson Benesch. Ngoài ra, còn có đầu đĩa than Pro-Ject Metallica, loa Fyne Vintage do Fyne Audio sản xuất, loa Triangle Borea Active đến từ Triangle và loa Epos ES14N nối tiếp huyền thoại loa ES14 của Epos, Streamer ampli Denon PMA-900HNE HEOS,…

Highend Munich10

High End Munich 2022 quay trở lại là sự tiếp nối thành công của bề dày lịch sử hơn 35 năm của triển lãm Munich High End Show. Đây là sự kiện thường niên luôn thu hút rất đông khách tham quan. Bởi đây là sự kiện quy tụ hàng loạt những sản phẩm – thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới. Có thể nói High End Munich Show chính là triển lãm lớn nhất trong ngành công nghiệp audio và là show âm thanh có tuổi đời lớn nhất Thế Giới rất được cộng đồng đam mê âm thanh trên toàn cầu đánh giá cao.

Thu Hương