High-End Munich Show 2019 – Những thông tin thú vị về triển lãm thiết bị audio cao cấp hàng đầu thế giới

High-End Munich Show 2019 sẽ chính thứ mở cửa và chào đón các đơn vị triển lãm và khách tham quan từ trên khắp thế giới, từ ngày 9 đến ngày 12/5 tại Munich, Đức.

High-End Munich Show 2019

Hàng năm, vào tháng 5, triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu thế giới sẽ được tổ chức tại châu Âu. Năm nay, High-End Munich Show 2019 đánh dấu cột mốc lần thứ 38 được tổ chức và đây là lần thứ 16 chương trình hoành tráng này được diễn ra tại trung tâm thương mại MOC nổi tiếng của Đức.

High-End Munich Show 2019 dep

Ca sỹ nổi tiếng người Anh, Steven Wilson là đại sứ thương hiệu chính thức của High-End Munich Show 2019. Steven Wilson là một tài năng âm nhạc toàn diện, xuất sắc và lần đầu tiên được biết đến với vai trò đặc biệt là người sáng lập và lực lượng sáng tạo đằng sau ban nhạc rock Porcupine Tree. Bên cạnh đó, Steven Wilson đã theo đuổi sự nghiệp solo dưới tên riêng của mình và đã đạt được thành công lớn với tư cách là một nghệ sĩ solo, cả trong các bảng xếp hạng và trong buổi hòa nhạc. Gần đây nhất, Steven Wilson đã làm hài lòng khán giả của mình ở London, bán hết vé tại ba buổi hòa nhạc liên tiếp tại Royal Albert Hall huyền thoại.

High-End Munich Show 2019 tot

High-End Munich Show 2019 sẽ thiết lập các tiêu chuẩn mới và là điểm hẹn quan trọng nhất của châu Âu trong ngành công nghiệm âm thanh, cho tất cả các nhà sản xuất từ nhỏ đến lớn trên toàn cầu. Ngoài những người chơi toàn cầu lớn, hàng đầu trong ngành, còn có những chuyên gia âm thanh nhỏ hơn thể hiện niềm đam mê đổi mới của họ và tìm thấy tại triển lãm High-End Munich năm nay.
Nếu năm ngoái đã có tới 530 nhà triển lãm từ 41 quốc gia đã trình diễn những điểm nổi bật và đổi mới của họ trong bốn phòng triển lãm và hai phòng trưng bày, với 138 phòng hội nghị nổi bật. Thì năm nay, theo thông tin của ban tổ chức quy mô đã tăng lên đến 10%, với gần 700 đơn vị tham gia. Đây được xem là sự kiện lớn, không tìm thấy ở nơi nào khác trên thế giới.

High-End Munich Show 2019 chat

Triển lãm High-End Munich Show 2019 cho phép một cái nhìn sâu sắc, cô đọng hơn về thị trường của toàn bộ ngành công nghiệp âm thanh quốc tế. Khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ thị trường âm thanh từ analog đến kỹ thuật số. Công nghệ analog đã được chứng minh đã và đang tham gia vào các liên minh mới với sự phát triển kỹ thuật số trong những năm gần đây. Thông qua sự phát triển mạnh mẽ của điện tử giải trí, kéo theo sự tăng trưởng không ngừng của kỹ thuật số hóa và ảo hóa, tính năng phát nhạc trực tuyến tiếp tục được phổ biến rộng rãi.

High-End Munich Show 2019 hay

Hơn thế nữa, đối với mọi lứa tuổi, mọi ngân sách thì tại High-End Munich Show 2019, đều có thể dễ dàng sở hữu được những gì họ đang tìm kiếm. Bởi ngoài các thiết bị Hi-end thì cũng có các sản phẩm ở phân khúc giá phải chăng hơn. High-End Munich Show 2019 sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm audio, cho dù đó là hệ thống âm thanh mini cho những người mới bắt đầu, mâm đĩa tham hoặc tai nghe, và tất nhiên chúng đều là những kết quả của sự nghiên cứu và những ứng dụng đỉnh cao của kỹ thuật, công nghệ.
Ngoài ra, tại High-End Munich Show 2019 các khách tham quan còn có cơ hội tham gia vào các buổi hội thảo, bài giảng từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp âm thanh cao cấp. Các sự kiện biểu diễn âm nhạc trực tiếp của các ban nhạc tại triển lãm cũng là một điểm nổi bật, sẽ thu hút sự chú ý đông đảo của người tới với hội chợ thương mại audio đặc biệt này.

High-End Munich Show 2019 loa

Sự đa dạng trong ngành công nghiệp âm thanh sẽ được mô phỏng tại High-End Munich Show 2019. Những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời và được ngắm nhìn những siêu phẩm âm thanh đỉnh cao, sẽ thật may mắn cho những ai có cơ hội đến với nước Đức và đến với triển lãm High-End Munich năm nay.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Phương Dung