[Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019] Màn tái xuất đầy ấn tượng của Focal và Naim Audio

Tại triển lãm thiết bị nghe nhìn Hong Kong AV Show 2019, thương hiệu Focal sẽ trở lại Hồng Kông cùng với Naim Audio, chắc chẵn sẽ đem đến nhiều thú vị trong 3 ngày 9/10/11 tháng 8 tới đây.

Nối tiếp thành công trước đó, triển lãm Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019 sẽ chính thức mở của đón khách vào ngày 9/8. Nơi diễn ra sự kiện “khủng” này cính là Trung tâm Triển lãm – Hội nghị Hồng Kông. Đây là một trong những địa điểm tuyệt vời để tổ chức sự kiện về công nghiệp âm thanh hàng đầu châu Á này.

HK Show sound of string

Khi đến Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019 và ghé thăm không gian của Focal tại phòng G01 hội trường Hall 5, khách tham quan có cơ hội chiêm ngưỡng và thưởng thức những màn trình diễn đỉnh cao của những “siêu phẩm âm thanh” của Focal. Đó là các phiên bản hoàn thiện bằng màu gỗ đặc biệt của những mẫu loa đầu bảng thuộc dòng Utopia, bao gồm loa Focal Maestro Utopia Evo và loa Focal Scala Utopia Evo. Cùng với đó là mẫu loa Focal Sopra N ° 2 màu gỗ sồi.

HonkKong High End Audio Visual Show 2013 2

Bên cạnh đó còn có những cặp loa với khả năng tái tạo âm thanh trung thực, đó là Focal Kanta N ° 2, Focal Kanta N ° 1 và Focal Kanta Center, kết hợp với bộ xử lý âm thanh và bộ khuếch đại Astral 16, cũng sẽ được trưng bày tại không gian triển lãm của Focal.

Hơn thế, năm 2019 là năm đánh dấu cột móc 40 năm hình thành và phát triển của thương hiệu Focal, nên triển lãm Hong Kong AV Show 2019 là thời điểm hoàn hảo để thương hiệu loa Pháp này giới thiệu một trong những sản phẩm được sản xuất đặc biệt cho dịp này, đó chính là mầu loa 3 chiều Focal Spectral 40th.

Loa Stella Utopia EM Evo

Không chỉ có vậy, Focal còn mang đến cho khách tham quan cơ hội trải nghiệm thử đầy đủ các loại tai nghe cao cấp của hãng như Utopia, Stellia, Clear, Elear và Elegia và các bộ khuếch đại kiêm DAC như Focal Arche.

Cùng với những thiết bị đặc biệt này, điểm đáng mong chờ tại triển lãm năm nay chính là Naim Audio và Focal sẽ phối hợp với nhau, tạo thành một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh với những thiết bị cao cấp nhất, sẽ mang đến cho khách tham quan những phút giây giải trí với âm nhạc tuyệt hay.

ampli Naim Uniti

Về phía Naim Audio, họ sẽ đến với triển lãm năm nay và mang đến ampli Naim SuperNait và ampli Naim NAIT XS 3 hoàn toàn mới sẽ được trưng bày, còn ampli Naim Uniti và loa không dây Naim Muso 2nd Generation sẽ được trình diễn.

ampli Naim Muso 2nd Generation

Nếu bạn có cơ hội đến với Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019 thì hãy ghé thăm không gian triển lãm của Focal và Naim Audio tại Hội trường 5 để trải nghiệm những công nghệ và đổi mới tốt nhất của những hãng thiết bị âm thanh đình đám này.

Phương Dung