Audia Flight phủ sóng tại Hong Kong AV Show 2019

Sau 3 ngày tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông, triển lãm Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019 đã chính thức khép lại vào ngày 11/8 vừa qua và Audia Fligth đã cho thấy vị thế tuyệt vời của họ tại sự kiện về âm thanh nghe nhìn hàng đầu châu Á này.

Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019 chính thức mở cửa đón khách vào ngày 9/8 vừa qua và khách tham quan đã có cơ hội chiêm ngưỡng, thưởng thức vô vàn những thiết bị âm thanh nghe nhìn, điện tử hi-tech cao cấp. Tại triển lãm năm nay, sự trở lại của Audia Flight thực sự gây ấn tượng mạnh với những ai đến với sự kiện đặc biệt này, bởi cái tên Audia Flight được xuất hiện tại rất nhiều phòng triển lãm.

hong kong high end visual  show

Năm nay, Audia Flight đã hợp tác cùng thương hiệu loa đình đám của Pháp đó là Focal với một hệ thống phối ghép đẳng cấp, đã tạo nên sức hút mạnh mẹ đối với khách tham quan, không chỉ ở hình thức khủng mà đặc biệt là đem đến những màn trình diễn âm thanh hoành tráng, mà nhiều hệ thống khác tại Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019 phải “kiêng nể”. Hệ thống phối ghéo đó chính là sự kết hợp của cặp Monoblock power ampli Audia Fight Strumento n°8, Stereo pre ampli Audia Fight Strumento n°1 và đôi loa cột cao cấp Focal Stella Utopia.

mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8

Bên cạnh đó, trong không gian nghe nhạc của Voyage Audio Limited tại triển lãm Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019, cặp đôi monoblock power ampli Audia Flight Strumento n°8 của thương hiệu Audia Flight xuất hiện cùng với cặp loa cột Duntech Princess cao cấp của nhà sản xuất Duntech Audio và kết hợp với pre amli Jeff Rowland, DAC và hệ thống dây cáp CFM để kết nối tất cả các thiết bị lại với nhau. Hệ thống âm thanh này đã đem đến cho khách tham quan nhiều trải nghiệm âm nhạc vô cùng hay và hấp dẫn.

loa avalon pm1

Không chỉ dừng lại ở đó, những “chiến binh” của Audia Flight lại một lần nữa được hiện diện và là một phần quan trọng của hệ thống âm thanh trong không gian nghe nhạc của First Impression Marketing Limited. Đó chính là cặp monoblock power ampli Strumento n°8 và pre ampli Audia Flight Strumeto n°1 thuộc dòng sản phẩm Strumento đầu bảng của thương hiệu Hi-end Ý này và đầu CD AudiaFlight CD One-M. Chúng được “bắt cặp” với đôi loa cột Avalon Pm1 của hãng loa Avalon danh tiếng.

Voyage Audio Limited

Trong suốt 3 ngày diễn ra Hong Kong High-end Audioa Visual 2019, tại không gian triển lãm có sự góp mặt của thương hiệu Audia Flight đến từ Ý này luôn thu hút được rất nhiều khách tham quan đến thưởng thức âm nhạc và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Có thể nói rằng, Audia Flight “thắng lớn” tại triển lãm thiết bị nghe nhìn cao cấp năm nay.

Phương Dung