Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021 chính thức ấn định ngày trở lại

Mới đây thì Ban tổ chức sự kiện Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021 đã đưa ra thông báo chính thức về ngày trở lại vào ngày 6/8 đến ngày 8/8 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Hong Kong (Hong Kong). Trong ba ngày diễn ra sự kiện có rất nhiều hoạt động thú vị mà người yêu âm thanh không thể bỏ qua, hứa hẹn sẽ tạo nên “bữa tiệc” với những bất ngờ đang được Ban tổ chức “bật mí” dần dần.

Hong Kong AV Show 8

Có thể nói, Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021 chính là một triển lãm âm thanh lớn và uy tín dành cho cộng đồng những người đam mê các thiết bị nghe nhìn audio, điện tử, công nghệ mới ở châu Á nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Sự kiện năm nay dự kiến có tới 130 đơn vị và ngành hàng hứa hẹn mang đến cho khách tham quan cái nhìn toàn diện nhất về những xu hướng nghe nhìn nổi bật của năm 2021.

Các sản phẩm mới như đầu CD, ampli, loa,… còn có phụ kiện audio, điện tử, phần mềm soundtrack mới đến từ các thương hiệu âm thanh đình đám chính là điểm nhấn cho Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021. Và người yêu âm thanh hoàn toàn có thể trông đợi vào những màn trình diễn hay những buổi diễn thuyết trao đổi kiến thức âm thanh giúp người dùng có thể thiết đặt và tạo nên những hệ thống âm thanh mang màu sắc và phong cách cá nhân nổi bật nhất. Đặc biệt, những mức giá ưu đãi mà các nhà sản xuất đưa ra chính là cơ hội hiếm có để các audiophile có thể sở hữu cho mình những thiết kế nghe nhìn mới nhất.

Hong Kong AV Show 1

Nếu như năm 2020 thì Hong Kong High-End Audio Visual Show 2020 đã bị hoãn lại thì người dùng có thể kì vọng vào Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021 diễn ra thuận lợi với nhiều đổi mới thú vị và bất ngờ nhất. Đây là sự kiện âm thanh thường niên được tạp chí Audiotechnique tổ chức mỗi năm một lần tại Hong Kong thu hút đông đảo cộng đồng đam mê âm thanh trên toàn Thế giới. Người chơi audio hoàn toàn có thể trông đợi vào những bất ngờ mà Ban tổ chức sự kiện mang đến trong thời gian tới.

Thu Hương

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Kết nối nguồn điện khoảng cách lớn bằng dây nguồn cuộn AudiQuest Mistral