[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Họp báo giới thiệu Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018

Chiều ngày 29/10, tại TP. Hồ Chí Minh, công ty TNHH Newage Media đã tổ chức Họp báo giới thiệu sự kiện Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018. Tới tham dự Họp báo có sự hiện diện của các đối tác tham gia Triển lãm và đại diện các đơn vị báo chí, truyền thông.

Phát biểu tại Họp báo, Ban tổ chức đã công bố những thông tin chính thức về thời gian, địa điểm và các đơn vị tham gia Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018. Sự kiện đặc biệt này sẽ được diễn ra tại lầu 1, khách sạn REX Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, từ ngày 3/11 và kết thúc vào ngày 5/11/2018 tới đây.

Vietnam Hi-end Show 2018

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 là sự kiện hàng năm quy tụ những tên tuổi khét tiếng trong ngành Audio. Trong buổi Họp báo, các nhà phân phối, bán lẻ các thiết bị audio Hi-end tại Việt Nam đã giới thiệu đến báo giới các sản phẩm tiêu biểu sẽ được xuất hiện tại Triển lãm năm nay và còn có các hoạt động ấn tượng ra mắt các sản phẩm tiêu biểu mà mình độc quyền, với những cái tên nổi bật như PMC, AudioSolutions, Audia Flight, Pilium, Focal Accophase, CH Precision…

Ngoài ra, với quy mô lớn hơn những năm trước, tại Họp báo, các đối tác tham dự còn giới thiệu những sản phẩm tiêu dùng cap cấp sẽ được xuất hiện tại Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 tại Tp. Hồ Chí Minh vào những ngày sắp tới đây. Và các khách mời đến tham dự Họp báo đã có cơ hội thưởng thức dòng bia tươi thượng hạng Golden do thương hiệu Platium Beer nổi tiếng sản xuất.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Ban tổ chức còn hé lộ tại buổi Họp báo, đó là tại Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018, ngoài việc được chìm đắm trong những “bữa tiệc âm nhạc”, ngắm nhìn những kiệt tác âm thanh hàng đầu của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, khách tham quan còn có cơ hội mở mang kiến thức audio và giao lưu với những chuyên đề từ những Chuyên gia Hi-end trong và ngoài nước.

Những thông tin về Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 đã được chính thức thông cáo tới báo chí, truyền thông. Và trong Họp báo, Ban tổ chức đã dành rất nhiều thời gian để các bên tham dự có sự trao đổi thông tin với nhau, để giải đáp và có được những thông tin chính xác rất về sự kiện này. Kết thúc Họp báo, giới báo chí, đối tác tham dự triển lãm và Ban tổ chức đã cùng tham gia tiệc ngọt và giao lưu với nhau.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Vietnam Hi-end Show 2018, sự kiện thường niên tại Việt Nam sẽ chính thức mở cửa đón khách vào 9h sáng ngày 3/11 sắp tới, hứa hẹn sẽ tiếp đón hàng nghìn lượt khách tham quan, mở ra một sân chơi ý nghĩa cho những người đam mê audio.

Phương Dung