Kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level ghi điểm với khả năng lực tuyệt vời

​Một thiết kế kệ đỡ cao cấp sẽ bổ trợ cho thiết bị âm thanh đạt chất lượng trình diễn tốt nhất nhờ khả năng triệt tiêu rung chấn tối ưu. Và kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level đến từ thương hiệu Hifistay của Hàn Quốc là một lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi hệ thống trình diễn âm thanh hướng đến chất âm ổn định và chính xác nhất. Thiết kế kệ máy đa năng này sẽ giúp quá trình setup hệ thống audio được đơn giản hóa và đạt được hiệu suất âm thanh ấn tượng nhất.

HiFiStay Mythology Transform X Frame 1Level

Thiết kế thông minh của kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level

Sự đơn giản luôn mang đến những hiệu quả bất ngờ và điều này hoàn toàn đúng với kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level. Cụ thể, mẫu kệ này sở hữu cấu trúc khá nhẹ nhàng khi chỉ có một tầng gọn nhẹ tương đồng với một tầng kệ của mẫu kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 3Level cũng đến từ Hifistay. Đặc biệt, kích thước của 1Level tương đối gọn gàng với sự thay đổi ở phần khung X-Frame khi độ dài ba chiều ở tầng nhỏ nhất là 185mm x 620mm x 488mm và lớn nhất là 185mm x 762mm x 663mm, trong khi trọng lượng đạt 20.4kg/chiếc. Trong khi đó, mặt kệ có kích thước 550mm x 500mm – đây là một kích thước tương đối dày đối với một thiết kế mặt kệ. Vậy nên người dùng có thể sử dụng model kệ này cho nhiều thiết bị âm thanh, có thể kể đến như monoblock power ampli, hay đầu CD lớn,… đều cho chất lượng nâng đỡ vô cùng tuyệt vời.

HiFiStay Mythology Transform X Frame 1Level can

Không chỉ có sự linh hoạt về khả năng tiếp nhận thiết bị nâng đỡ mà kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level còn sở hữu hình thức tuyệt đẹp như một món đồ nội thất phòng nghe sang trọng với mặt ngoài phần khung được thiết kế phủ một lớp sơn màu đen mượt mà cùng bệ đỡ sáng bóng. Cộng thêm các chân trụ của kệ được làm bằng kim loại màu bạc không chỉ cho khả năng nâng đỡ và chịu tải hoàn hảo mà còn giúp thiết bị trở nên nổi bật với vẻ đẹp đầy sang trọng và tinh tế.

Khả năng kiểm soát rung hiệu quả của kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level

Bên cạnh hình thức đẹp tinh tế nổi bật trong mọi phòng nghe thì kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level còn sở hữu nhiều chi tiết và công nghệ thiết kế hiện đại nhằm đảm khả năng nâng đỡ và kiểm soát rung hiệu quả nhất. Đầu tiên phải kể đến chính là cấu trúc khoa học và chắc chắn của thiết bị này được chia thành 3 bộ phận chính là: chân kệ, khung X-Frame và mặt kệ. Các bộ phần này được liên kết chắc chắn và có sự đầu tư về mặt công nghệ thiết kế nhằm đảm bảo khả năng loại bỏ tối ưu các rung chấn tác động lên các thiết bị âm thanh trong quá trình vận hành.

Chưa dừng lại ở đó, kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level còn sở hữu khung X-Frame và Pointer chất lượng cao với hệ thống cantilever di chuyển tự do để người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh phần khung X-Frame theo góc ngang và dọc để phù hợp với kích thước của các thiết bị âm thanh đặt trên kệ máy. Đặc biệt, phần Pointer được thiết kế với hệ thống trục bearing làm bằng gốm và được tạo hình ổ bi nhằm tạo nên sự linh hoạt và nhẹ nhàng nhất cho kệ máy. Khung X-Frame được kết nối với phần chân đế VHC ở mỗi cực phía dưới hình thành nên tính năng Anti-gravity giúp triệt tiêu rung chấn hiệu quả nhất.

HiFiStay Mythology Transform X Frame 1Level chi

Riêng hệ thống chân đế dòng Ballerino và bộ cộng hưởng Dharma ở kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame được xây dựng theo cấu trúc xoay kép ghi điểm với khả năng ngăn chặn mọi rung động thông qua chuyển động của con lắc hình cầu thông qua định luật chuyển động II Newton. Cộng thêm việc chân đế được bổ sung tới 5.600 viên bi làm từ thép không gỉ vừa tạo nên sự linh hoạt vừa tạo cấu trúc vững chắc nhất cho kệ đỡ này.

Một công nghệ quen thuộc của Hifistay là công nghệ VHC (Vertical Horizon Vibration Control) cũng xuất hiện ở kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level. Công nghệ này được các chuyên gia âm thanh đánh giá cao ở khả năng điểu khiển và kiểm soát được rung chấn theo nhiều hướng khác nhau giúp đảm bảo cho chất lượng tín hiệu âm thanh được cân bằng và ổn định nhất. Mọi rung chấn từ mặt sàn hay rung qua môi trường không khí và rung từ thiết bị đều được khắc chế tối đa giúp mọi thiết bị âm thanh phô diễn sức mạnh âm tần với hiệu suất cao nhất.

Kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level với một loạt những ưu điểm về khả năng nâng đỡ vững chắc cũng như khả năng triệt tiêu rung chấn tối đa cho các thiết bị âm thanh đã giúp sản phẩm này vượt trội hơn hẳn những mẫu kệ máy cùng loại. Vì vậy, thật khó để các tín đồ audiophile có thể bỏ qua mẫu kệ hi-end tuyệt vời này.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Làm thế nào cho hay và tối ưu chất lượng âm thanh của loa với nhạc Lossless?