Kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 3Levels cho hiệu suất nâng đỡ tối ưu

Những phụ kiện âm thanh tuy chỉ là những thiết bị nhỏ bé nhưng lại nắm giữ vai trò thiết yêu không thể thiếu trọng một hệ thống trình diễn âm thanh. Ngoài dây dẫn, chân đế, thì kệ đỡ cũng là một trong những thiết bị quan trọng góp phần giảm thiểu rung chấn để các thiết bị âm thanh đạt chất lượng trình diễn tốt nhất. Kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 3Levels là một thiết kế kệ máy cao cấp luôn được nhiều người chơi audio chuyên nghiệp đánh giá cao ở khả năng chống rung cũng như thiết kế sang trọng như một món nội thất đắt tiền.

Hifistay XFrame 3Levels can

Thiết kế linh hoạt của kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 3Levels

Một trong những ưu điểm lớn nhất về thiết kế của kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 3Levels đó chính là khả năng chống rung tối ưu xứng danh đẳng cấp của một thiết bị phu kiện hi-end, vậy nên, người dùng có thể sử dụng kệ đỡ này cho các sản phẩm như: CD Transport & DAC, đầu đĩa than, ampli, thiết bị network…. đều cho những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Đặc biệt với kích thước của phần khung hình chữ X nhỏ nhất của của kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 3Levels là 825mm x 620mm x 488mm và lớn nhất là 825mm x 762mm x 663mm đi kèm trọng lượng lên tới 74kg. Trong khi các tầng của thiết bị kệ này lại được được thiết kế theo dạng module rời ở nhiều mức chiều cao khác nhau từ 91mm, 250mm cho đến 200mm thì mặt đỡ của kệ lại có dạng hình chữ X với kích thước hai chiều là 550mm x 500mm thì người dùng có thể sử dụng kệ này để nâng đỡ nhiều thiết bị âm thanh khác nhau với tải trọng lên tới 500kg – một con số vô cùng ấn tượng.

Hifistay XFrame 3Levels

Để đạt được hiệu quả nâng đỡ tối ưu nhất thì phần khung của kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 3Levels được thiết kế từ vật liệu cao cấp, chắc chắn theo cấu trúc hình học bền chặt nhằm nâng đỡ trọn vẹn tải trọng của thiết bị âm thanh mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Chưa dừng lại ở đó, phần khung này được phủ một lớp sơn bóng loáng màu trắng ở bên ngoài, còn khung chữ X và bệ đặt máy được phủ màu đen giúp nó có thể hòa hợp với bất cứ phong cách phòng nghe nào.

Khả năng nâng đỡ tuyệt vời của kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 3Levels

Bên cạnh hình thức thiết kế trang nhã sang trọng thì kệ HiFi Stay Mythology Transform X-Frame 3Levels còn ghi điểm tuyệt đối với khả năng triệt tiêu rung chấn tối ưu giúp các thiết bị âm thanh đạt hiệu quả âm thanh tinh thiết, ít biến dnagj nhất. Bởi thông qua hệ thống VHC (Vertical Horizon Vibration Control) ở thiết bị này có khả năng điều khiển rung chấn, xử lý được rung chấn theo nhiều hướng khác nhau từ đó loại bỏ rung chấn hiệu quả. Công nghệ này cũng hỗ trợ tốt cho các thiết bị âm thanh hoạt động với hiệu suất cân bằng nhất, do vậy mà chất âm thu được có độ trung thực hoàn hảo nhất.

Không thể bỏ qua khi nhắc đến kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 3Levels đó chính là tính năng mới Anti-gravity đã được nâng cấp từ dòng Ballerino hiện có mang cấu trúc xoay kép giúp kiểm soát và thông qua chuyển động của con lắc hình cầu cũng như dựa trên định luật Newton đảm bảo cho rung chấn ít tác động lên quá trình vận hành của cac thiết bị âm thanh. Trong khi đó, công nghệ chống trọng lực giúp đảm bảo cho mọi nâng đỡ cân bằng nhất. Ngoài ra, đi kèm mỗi kệ đỡ này là chân đế dòng Ballerino với hơn 5.600 viên bi kim loại bên trong kết hợp cùng bộ cộng hưởng Dharma cho khả năng chịu lực tối ưu nhất.

Hifistay XFrame 3Levels chi

Hiệu quả triệt tiêu rung chấn của kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 3Levels còn đến từ chính cấu trúc gồm khung kệ X-Frame và Pointer sắp xếp khoa học. Tuyệt vời nhất phải kể đến chính là là hệ thống cantilever di chuyển tự do giúp người dùng linh hoạt setup cho nhiều thiết bị audio khác nhau. Cộng thêm việc các ổ bi làm bằng gốm được thiết kế chuyên dụng cho khả năng loại bỏ rung chấn tối đa nhất. Sự linh hoạt này còn được thể hiện ở chi tiết thiết kế phần khung X-Frame làm từ kim loại cao cấp, sau đó kết nối trực tiếp với công nghệ VHC ở phía dưới qua mỗi cực để điều chỉnh góc ngang và dọc của X-Frame tùy theo mục đích thiết đặt của người dùng.

Kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 3Levels là một trong những thiết kế kệ đỡ hi-end mà mọi audiophile không thể bỏ qua bởi thiết kế đẹp sang trọng đi kèm khả năng nâng đỡ và triệt tiêu rung chấn tuyệt vời.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất