Kệ Solidsteel S2-3 – Nấp cấp hệ thống âm thanh đáng kể

Ngày nay, các audiophile sẵn sàng chi tiền đề sở hữu một chiếc kệ hifi chất lượng để tăng khả năng trình diễn ổn định cho các thiết bị audio của mình. Và kệ Solidsteel S2-3 là một đề cử đáng đầu tư, có thể mang đến hiệu suất dành cho người đam mê âm thanh ở mức giá tuyệt vời. Đó là sự ổn định vững chắc của đá và khả năng cách ly tuyệt vời giúp tăng hiệu suất từ mọi hệ thống.

Solidsteel S23

Thiết kế đáng khen ngợi của kệ Solidsteel S2-3 chính hãng

Kệ Solidsteel S2-3 là model kệ cấu hình 3 tầng của dòng kệ Solidsteel S2 Series. Đây dòng sản phẩm cấp đầu vào của Solidsteel được tạo ra để đáp ứng nhu cầu rất thiết yếu của những người cần đặt các bộ phận trên một cấu trúc thẳng đứng cơ bản được làm bằng vật liệu chất lượng của Ý với mức giá thuận tiện đáng kể.

Model này cung cấp khả năng cách ly đáng kinh ngạc, tăng hiệu suất âm thanh và độ ổn định vững chắc trong một thiết kế trang nhã. Hình thức tuân theo chức năng với vẻ ngoài gọn gàng của đường nét hòa hợp với bất kỳ tính thẩm mỹ nào.

Tự hào với những tiến bộ công nghệ giúp tạo ra cấu trúc âm thanh tốt hơn và không cộng hưởng, kệ Solidsteel S2-3 được sản xuất tại Ý đưa giá đỡ thiết bị – cũng như các thành phần và âm nhạc của người dùng lên một tầm cao mới về sự thỏa mãn của người mê âm thanh.

Solidsteel S23 doi

Kệ Solidsteel S2-3 sử dụng mặt kệ được làm từ gỗ MDF và cột nhôm mới, không hàn. Nhôm nhẹ hơn thép, cực kỳ bền, không nhiễm từ và là vật liệu giảm chấn tuyệt vời. Các cực được làm bằng nhôm anot hóa và các bộ phận phần cứng bằng sắt AVP (mạ kẽm để chống gỉ). Các gai thép không gỉ truyền thống và có thể điều chỉnh của chúng tôi được bao gồm để điều chỉnh khung trên mặt đất một cách tinh vi. Nhà sản xuất còn trang bị đế đỡ bằng inox để tránh xướng ở những mặt sàn nhạy cảm.

Bằng cách loại bỏ hàn khỏi kết cấu, mẫu kệ này loại bỏ cộng hưởng phát triển trong các trụ hàn rỗng. Năng lượng và rung động không mong muốn không thể xâm nhập vào bên trong. Các cột nhôm cũng cũng mang đến khả năng xử lý trọng lượng được cải thiện, độ ổn định cao hơn rất nhiều và vì các giá không thể cộng hưởng với các cột nên tăng cường khả năng cách ly cho từng thành phần.

Solidsteel S23 dep

Ngoài ra, các cực chắc chắn và khớp nối cứng của mặt kệ với các chân, không cần hình nón để bù cho cộng hưởng trong khung của kệ. Ưu điểm của kệ Solidsteel S2-3 thậm chí còn mở rộng đến việc đóng gói vận chuyển và phát lại ban đầu. Có thể đặt các cột dạng mô-đun, nhẹ hơn vào các hộp nhỏ hơn và chặt chẽ hơn, dễ dàng đóng gói và vận chuyển hơn, đồng thời đảm bảo giá đỡ đến nơi an toàn.

Với kệ Solidsteel S2-3 âm nhạc của hệ thống âm thanh sẽ hay hơn. Các thiết bị của người uan trọng nhất là âm nhạc của họ sẽ nghe hay hơn nhờ nó. Nói lời tạm biệt với hiện tượng rung và biến dạng, đồng thời mang lại sự ổn định và hình ảnh chính xác nhờ mẫu kệ này.

Có thể nói rằng, một kệ đỡ thiết bị tốt cũng cần thiết như dây cáp tốt, bộ khuếch đại mạnh mẽ và nguồn phát. Bởi vì cho dù người dùng chi bao nhiêu cho thiết bị của mình, thì họ cũng đang lãng phí tiền của mình nếu nó không dựa trên một cơ chế hỗ trợ mang lại khả năng cách ly tuyệt vời, độ ổn định vững chắc và hiệu suất không rung. Vì thế, với ưu điểm của mình, Solidsteel S2-3 là lựa chọn tuyệt vời mà audiophile không nên bỏ lỡ.

Minh Châu

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây HDMI AudioQuest với hệ thống nghe nhạc