Kệ Wilson Benesch R1: Mẫu phụ kiện âm thanh độc đáo của thương hiệu Wilson Benesch

Wilson Benesch là một hãng thiết bị âm thanh nhận được nhiều lời ngợi khen cũng như mang đến nhiều trải nghiệm âm thanh thú vị đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng với chất âm đầy tuyệt vời và thú vị nhất hiện nay. Ngoài những thiết bị âm thanh như loa, ampli,… thì Wilson Benesch còn sản xuất những mẫu phụ kiện âm thanh đặc biệt là những mẫu kệ đi kèm để việc setup âm thanh được dễ dàng và thuận tiện hơn cho các audiophile. Trong đó nổi bật nhất chính là mẫu kệ Wilson Benesch R1.

ke wilson benesch r1 chat

Kệ Wilson Benesch R1 được thiết kế là mẫu kệ máy dạng mô-đun, kệ máy là chính là giải pháp cung cấp các điều kiện tối ưu nhất cho hoạt động của các thiết bị audio analog và kỹ thuật số hiện đại. Model là mẫu kệ audio duy nhất của Wilson Benesch, sẽ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của mẫu kệ audio cao cấp và một hình thức độc đáo, sản xuất hoàn toàn tại nước Anh.

Những ưu điểm thiết kế và công dụng của kệ Wilson Benesch R1 chính hãng

Mẫu kệ Wilson Benesch R1 được phát triển thông qua những thử nghiệm rộng rãi với các thiết bị âm thanh hàng đầu, được nhà sản xuất đầu tư kỹ lượng về mọi mặt đặc biệt là vật liệu chế tác lựa chọn tỉ mỉ. Wilson Benesch sản xuất kệ bằn phương pháp “total engineering”, mỗi một bộ phận trong chiếc kệ Wilson Benesch R1 đều được thiết kế ăn ý với nhau, để tạo nên một tổng thể hài hòa, một hệ thống nâng đỡ chất lượng, loại bỏ tối đa những cộng hưởng không mong muốn từ các thiết bị âm thanh.

ke wilson benesch r1 black

Bên cạnh đó mẫu kệ Benesch R1 được Wilson Benesch thiết kế dạng mô-đun, cho phép người dùng có thể tùy chọn lắp đặt quy mô của kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng và số lượng các thiết bị âm thanh trong hệ thống. Cấu trúc của kệ được trang bị những nút thẳng đứng dạng nguyên khối chắc chắn, được gia công và hoàn thiện tại nhà máy của Wilson Benesch với dung sai 0.02mm. Mỗi mô-đun của kệ Wilson Benesch R1 bao gồm 2 khối dọc, được lắp ráp từ 6 tấm polyoxymetylen (POM) khối lượng cao. Đặc tính của loại chất liệu này chính là sở hữu độ cứng, cùng khả năng gia công của nó và với nhiều ưu điểm chịu mọi loại thời tiết tốt từ môi trường xung quanh.

Hai khối dọc này được liên kết chéo bởi các thanh nối làm từ sợi carbon ‘Isobars’, tạo thành sự hỗ trợ chắc chắn và rất ổn định. Mặt khác còn có các thanh thép 14mm, được cố định ở hai đầu với các ổ cắm được gia công chính xác chạy qua trung tâm của Isobars, nén chúng dưới hàng tấn áp lực dọc theo chiều dài của chúng. Nhiệm vụ của nó là giúp cải thiện đường truyền năng lượng dọc theo ống sợi carbon, tạo ra một kết nối giữa các thiết bị âm thanh và các khối dọc, tạo nên sự cộng hưởng trong các thiết bị âm thanh, đồng thời tăng khả năng chịu tải và phân tán, triệt tiêu năng lượng tốt hơn.

ke wilson benesch r1 hay

Thiết kế của kệ Wilson Benesch R1 được trang bị các tấm đỡ, chúng đều được cố định trên các thanh carbon bởi các trụ đỡ thép. Đồng thời giữa giao diện Isobar bằng sợi carbon và kệ gỗ, Wilson Benesch đã thiết kế những chiếc cốc có rãnh được gia công chính xác để tạo ra hai điểm đáp ứng với sợi carbon.

Hệ thống chân đế của kệ Wilson Benesch R1 là hệ thống 4 chân đinh được đặt động học vời 4 cốc hứng cao cấp, thừa hưởng nguyên vẹn từ dòng loa hàng đầu Wilson Benesch Cardinal. Nhiệm vụ của chân đế giúp mang đến khả năng triệt tiêu những rung động còn sót lại, nhờ vậy mà kệ giữ được sự ổn định gần như tuyệt đối khi các thiết bị đặt trên nó hoạt động.

ke wilson benesch r1 tot

Tại sao nên mua kệ máy Wilson Benesch R1 chính hãng ?

Wilson Benesch thiết kế ra mẫu kệ Wilson Benesch R1 giúp cho những việc như bài trí, kê đặt và setup các thiết bị âm thanh trở nên dễ dàn và thuận lợi hơn. So với các mẫu kệ đến từ các thương hiệu khác cùng phân khúc thì Wilson Benesch R1 chắc chắn rổi bật hơn và bổ sung hoàn hảo vào hệ thống âm thanh tại gia, nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho không gian nghe. Hiện nay Audio Hà Nội đang phân phối chính hãng mẫu kệ Wilson Benesch R1chính hãng này với mức giá tốt nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đánh giá Kệ Audio NorStone Spider Base Bamboo cao cấp

Mộc Yên