[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Khai mạc Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Cuộc phô diễn của những hệ thống audio đẳng cấp Hi-end

Không chỉ đơn thuần là một “hội chợ bán hàng tiêu dùng cao cấp”, Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 chính là cơ hội để các nhà phân phối thiết bị Hi-end audio hàng đầu Việt Nam “khoe” với các audiophile những thiết bị âm thanh cao cấp “khủng”, độc đáo và vô cùng ấn tượng.

Vietnam Hi-end Show 2018

Sáng nay, ngày 3/11 Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 đã chính thức khai mạc và mở của đón khách tham quan. Lễ khai mạc diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của đại diện các bên đối tác tham dự và rất nhiều chuyên gia trong nước, nước ngoài về lĩnh vực audio Hi-end. Khách tham quan đến với triển lãm rất đông từ sáng sớm để được chiêm ngưỡng và thưởng thức những màn trình diễn tuyệt hảo của những thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu thế giới.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Quy tụ rất nhiều tên tuổi audio Hi-end hàng đầu thế giới, Vietnam Hi-end Show chỉ sau 2 năm tổ chức đã vươn lên thành sự kiện triển lãm hàng tiêu dùng cao cấp và trong đó ngành hàng xương sống là thiết bị âm thanh cao cấp, hàng đầu Việt Nam về quy mô, mức độ chuyên nghiệp và số lượng thiết bị audio Hi-end được trưng bày.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Được tổ chức tại không gian rộng lớn đó là tầng 1, khách sạn REX Hothel nằm ngay tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, nên các đối tác tham gia triển lãm có thể thoải mái thể hiện ý tưởng hoành tráng nhất và trưng bày tất cả những thiết bị audio đắt giá thất, đẳng cấp nhất mà họ đang phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Khách tham quan đến với Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 được chiêm ngưỡng và thưởng thức những cuộc “phô diễn” vô cùng xuất sắc của nhưng hệ thống audio đẳng cấp thế giới.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Là một trong số những đối tác tham dự triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018, Audio Hà Nội sở hữu một không gian trưng bày và trình diễn tương đối lớn với những hệ thống âm thanh đỉnh cao, được phối ghép từ những thiết bị âm thanh cao cấp nhất của các thương hiệu Hi-end hàng đầu thế giới, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, như AudioSolutions, Audia Flight, Pilium, Torqueo. Ngoài ra còn có sự góp mặt của một trong những hãng phụ kiện âm thanh hàng đầu nước Mỹ đó là AudioQuest.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Sự phối kết hợp ăn ý của những “siêu phẩm” âm thanh đã tạo nên một không gian triển lãm của Audio Hà Nội vô cùng hoành tráng, sang trọng và hấp dẫn. Chính vì thế, ngay sau khi triển lãm được khai mạc và chính thức đón khách, Audio Hà Nội đã đón đông đảo khách tham quan.

Vietnam Hi-end Show 2018 doc dao

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 là cơ hội để tất cả những đối tác tham dự đem đến những thiết kế audio tinh tế, cao cấp nhất để tỏa sáng. Ngoài ra còn có rất nhiều những hoạt động thú vị song song dành cho khách tham quan. Thời gian triển lãm mở cửa đón khách tham quan từ 9 giờ sáng và kết thúc vào 18 giờ chiều cùng ngày, từ ngày 3/11 đến hết 5/11/2018 tại khách sạn REX Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Phương Dung