Khám phá chi tiết về mẫu dây nguồn Goebel Lacorde Statement Power

Nếu bạn đang có cho mình một hệ thống âm thanh tốt với những chiếc loa, ampli và nguồn phát chất lượng mà lại bỏ quên đi việc trang bị dây dẫn tốt, đặc biệt là dây nguồn thì chúng tôi có thể chắc chắn một điều rằng, bạn chưa khai thác được hết giá trị thực sự của hệ thống âm thanh. Là cầu nối giúp dẫn truyền nguồn năng lượng điện tới toàn bộ hệ thống, vì thế chất lượng của dây nguồn sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất truyền dẫn cũng như chất lượng của dòng điện. Nếu dây nguồn đảm bảo nguồn năng lượng điện được cung cấp một cách dồi dào, ổn định và ít bị ảnh hưởng bởi nhiễu thì chắc chắn các thiết bị âm thanh sẽ đạt được hiệu năng hoạt động là 100%. Tuy nhiên, điều ngược lại cũng có thể xảy ra nếu dây nguồn có chất lượng không đủ tốt, hệ quả là âm thanh sẽ mất đi tính trung thực và sự rõ ràng. Luôn mang đến cho audiophile những thông tin bổ ích về các thiết bị và phụ kiện âm thanh vì thế trong bài viết này, whathifi xin giới thiệu tới audiophule chiếc dây nguồn Goebel Lacorde Statement Power: một phụ kiện không thể thiếu trong những hệ thống âm thanh hiend hạng sang.

Göbel Lacorde Statement Power chi

Đôi nét giới thiệu về mẫu dây nguồn Goebel Lacorde Statement Power

Goebel Lacorde Statement Power là chiếc dây nguồn nằm trong dòng sản phẩm Lacorde Statement Cable. Theo như lời giới thiệu từ phía người đại diện của hãng, để có thể hoàn thiện được mẫu dây nguồn này thì đội ngũ kỹ sư tại Goebel đã phải mất tới hơn 10 năm. Trong quãng thời gian đó, Goebel đã sử dụng rất nhiều loại vật liệu chế tạo khác nhau, ứng dụng nhiều công nghệ phụ trợ cũng như tiến hành quá trình đánh giá thành phẩm trong hàng nghìn giờ. Chính sự kỳ công này đã giúp Goebel chế tạo nên một trong những mẫu dây nguồn tốt nhất hiện nay.

Göbel Lacorde Statement Power

Những điểm nổi bật của mẫu dây nguồn Goebel Lacorde Statement Power

Để dây nguồn có thể sử dụng ở mọi không gian dù là nhỏ hẹp hay rộng lớn thì Goebel Lacorde Statement Power có độ dài tiên chuẩn là 2m. Cấu tạo của dây nguồn vẫn được chia thành 4 phần là: Lõi dây và lớp điện môi ở bên trong, bảo vệ bên ngoài là lớp vỏ dây, cuối cùng là các đầu cắm.

Tất cả những thành phần này đều được chế tạo từ những nguyên vật liệu cao cấp. Trong đó, đặc biệt nhất phải nói tới phần lõi dây. Trải qua một thời gian dài nghiên cứu cùng hàng ngàn giờ thử nghiệm các loại vật liệu dẫn điện, cuối cùng Goebel đã sử dụng một loại hợp kim dẫn điện đặc biệt để sản xuất lõi dây. Tuy không công bố chính xác tên của loại hợp kim này nhưng nó sở hữu các ưu điểm nổi trội như độ dẫn điện cao, đảm bảo hiệu suất truyền tải tín hiệu nhanh mà vẫn có độ tinh khiết và thanh sạch đến bất ngờ.

Lớp điện môi bao xung quanh lõi dây được cấu thành từ vật liệu Teflon. Việc ứng dụng cấu trúc hình học đặc biệt giúp cho sự tiếp xúc giữa phần lõi dây và lớp điện môi sẽ ít gây ra “hiệu ứng bề mặt”, từ đó giải quyết triệt để vấn đề suy giảm chất lượng tín hiệu âm thanh.

Göbel Lacorde Statement Power can

Để tránh việc bị gãy gập khi bị ngoại lực tác động thì lớp vỏ bên ngoài được bện chéo chắc chắn từ các sợi vật liệu bền chắc cho phép nâng cao tính dẻo dai, bền bỉ cho dây nguồn Goebel Lacorde Statement Power. Để tạo được liên kết chặt chẽ giữa dây nguồn và đầu cắm thì Goebel đã ứng dụng công nghệ hàn nguội hiện đại. Những đầu cắm này được sản xuất bởi Furutech nên có độ bền rất cao, kiểm soát được sự hình thành hiện tượng cộng hưởng từ đó nâng cao hiệu suất truyền tải điện năng.

Việc sử dụng nâng cấp dây dẫn cho hệ thống âm thanh bằng chiếc dây nguồn Goebel Lacorde Statement Power phần nào giúp cho âm thanh đầu ra có độ phân giải chi tiết hơn, cùng với đó là tốc độ đáp ứng nhanh nhạy hơn. Chắc chắn audiophile sẽ không phải hối hận khi sắm mẫu dây nguồn này.

Thu Hương

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[Tìm hiểu dòng dây loa AudioQuest Flat Rock