Khám phá mẫu máy ảnh hiện đại không gương lật Nikon Z7 của Nikon

Máy ảnh Nikon Z7 là chiếc máy ảnh hiện đại được ra mắt mới đây của Nikon. Với thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn, hoàn thiện tốt hơn, máy ảnh không gương lật Nikon Z7 hứa hẹn đem lại chất lượng ảnh sắc nét, đem đến những thước hình ảnh chân thực đến từng milimet.
Được ra đời vào cuối tháng 8/2018 cùng với người anh em Nikon Z6, Nikon Z7
thuộc phân khúc cao hơn, mang đến cho người chơi trải nghiệm chất lượng ảnh của dòng flagship về độ nét DSLR D850.

May anh Nikon Z7

1 tháng sau đó, dòng sản phẩm cao cấp của Nikon này xuất hiện trên thị trường Việt Nam, được tận mắt ngắm nhìn chiếc máy ảnh không gương lật Nikon Z7, thực sự nó rất nhỏ gọn không có hệ thống kính lật, giảm tối đa được rất nhiều flang-distance tới cảm biến.
Trong khi mặt trước của Nikon Z7 được bọc lớp da dày dặn, thì các cạnh góc phải của máy được hãng trang bị 2 nút bấm tùy chọn. Nikon Z7 đi theo phương châm tăng cường tính chất công thái học (ergonomic) nên phần báng cầm được làm dày dặn và rất sâu. Do đó cầm máy ảnh không gương lật Z7 rất chắc tay. Đối với cạnh bên trái của máy ảnh được hãng bổ sung các cổng kết nối cụ thể như 2 cổng 3,5mm dành cho microphone và tai nghe, USB Type C, HDMI, cổng dành cho dây bấm mềm, 1 khe cắm thẻ. Toàn bộ mặt sau của Nikon Z7 là hệ thống điều khiển và một màn hình LCD cảm ứng có thể lật ra ngoài

May anh Nikon Z7 dep

Cũng giống như các sản phẩm không gương lật của Nikon, Nikon Z7 sử dụng ngàm Z-mount có đường kính lên tới 55mm phù hợp với ống kính có khẩu độ f0.95. Ngoài ra, Nikon cũng trang bị cho chiếc máy ảnh cao cấp này bộ cảm biến 45,7MP có khả năng lấy nét theo pha trên cảm biến, với 493 điểm cho độ phủ lên tới 90%, khả năng chống rung 5 trục chẳng thua kém gì các sản phẩm đến từ Sony và Panasonic.
Bên cạnh đó, Nikon Z7 còn có khả năng quay phim 4K 30P, 10-bit nếu dùng bộ thu ngoài trong khi đó hệ thống đỉnh máy có vòng xoay chỉnh chế độ,vòng chỉnh thông số, nút chỉnh ISO, cộng từ sáng, quay phim, nút bấm chụp và một màn hình e-ink hiển thị thông số giống với dòng X-H1 của Fujifilm.

May anh Nikon Z7 chat

Mọi nhiếp ảnh gia đều khá thích thú với khả năng tự động điều chỉnh lấy nét được tích hợp trên chiếc máy anh Nikon Z7 này. Bộ sản phẩm mới của Nikon lần này có giá khá mềm, hướng tới các đối tượng khách hàng hiend chụp chuyên.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

An Hạ