Khám phá mẫu pre ampli Emperor đến từ thương hiệu German Physiks

Với mục đích hoàn thiện dòng sản phẩm Emperor Electronics Range với đầy đủ chức năng: ampli tích hợp, pre ampli, power ampli stereo, power ampli monoblock và DSP crossover, German Physiks đã dồn hết nguồn lực vào để cho ra đời mẫu pre ampli Emperor trong những ngày cuối cùng của năm 2018.

Pre ampli German Physiks Emperor

Pre ampli Emperor được xây dựng là 1 thiết bị hiend thực thụ có khả năng tái tạo âm thanh 1 cách chuẩn xác, chi tiết và giàu nhạc tính, hơn nữa pre ampli Emperor còn đáp ứng được tốc độ xử lý truyền tải tín hiệu cực nhanh. Model này chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng với mẫu ampli monoblock Emperor Extreme.

Pre ampli Emperor được chế tác và hoàn thiện tại Đức, mọi qui trình lắp ráp, chế tác đều được thực hiện bằng tay. Khung máy được làm từ chất liệu thép, lớp vỏ bọc bên ngoài được làm bằng nhôm mạ bạc. Ngoài tác dụng tăng cường tính thẩm mỹ cho sản phẩm nó còn có tác dụng cách điện cách nhiệt cực tốt, cung cấp 1 môi trường hoạt động an toàn, và sạch nhiễu.

Tại mặt trước của mẫu ampli tiền khuếch đại Emperor nhà sản xuất trang bị một màn hình kính đen ở chính giữa hiện thị toàn bộ các thông số vận hành, kèm theo đó là các phím bấm chức năng cho phép quản lý toàn bộ các tính năng của thiết bị. Ngoài ra, tại mặt trước hãng còn đặt hai núm xoay chức năng trong đó có 1 núm xoay âm lượng. Trong khi đó mặt sau của pre ampli Emperor được thiết kế hệ thống các cổng kết nối, chúng được sắp xếp với nhau rất khoa học và đều được chú thích rất rõ ràng, không gây bất cứ khó khăn gì cho người chơi trong quá trình setup sản phẩm.

Pre ampli German Physiks Emperor tot

Hơn nữa, German Physiks còn trang bị cho pre ampli Emperor 4 chân đế được làm bằng kim loại rất chắc chắn, ngoài nhiệm vụ chính nâng đỡ cân bằng toàn trọng lượng thân máy, nó còn tạo được 1 khoảng cách nhất định giữa ampli với mặt sàn, hạn chế tối đa hiện tượng rung chấn.

Preamplifier được thiết kế với cấu trúc mạch hoàn toàn cân bằng, sử dụng các đường dẫn tín hiệu rời rạc giúp loại bỏ nhiễu và tiếng ồn. Chiếc pre-amp này cũng có băng thông rất rộng, giúp duy trì độ chi tiết cao của âm thanh. Trong khi đó, mạch tín hiệu được cung cấp năng lượng bởi một hệ thống cấp nguồn mạnh mẽ và ổn định, đảm bảo âm thanh luôn có được độ động tốt.

Bộ điều khiển âm lượng của Emperor sử dụng thiết kế mạng điện trở, cho phép hiệu chỉnh âm lượng chính xác và duy trì độ cân bằng giữa 2 kênh. Mạch volume cũng được thiết kế để có trở kháng đầu vào và đầu ra không đổi, điều này giúp chất lượng âm thanh được bảo toàn ở mọi mức âm lượng.

Pre ampli German Physiks Emperor mat sau

Nhà sản xuất German Physiks coi bộ cấp nguồn chính là trái tim của ampli tiền khuếch đại Emperor. Do đó, nó được thiết kế cực kì kĩ lưỡng để có thể vừa cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, ổn định, vừa đảo bảo được độ sạch nhiễu và gần như không có tiếng ồn. Phần cấp điện nguồn đầu vào của pre-amp Emperor được quản lý, điều khiển chủ động bởi “mạch khởi động mềm” 4 giai đoạn, giúp thiết bị loại bỏ được nguy cơ sốc điện khi bị bật/tắt đột ngột.

Pre-amp Emperor cũng được trang bị biến áp hình xuyến dành riêng cho mạch tín hiệu và mạch điều khiển. Điều này vừa đảm bảo hiệu năng tốt ở từng thành phần mạch, vừa hạn chế được hiện tượng nhiễu chéo do dùng chung nguồn điện, do đó pre ampli có thể xử lý tốt mọi nguồn nhạc. Ngoài ra, các biến áp nguồn còn được che chắn kĩ lưỡng trong những vỏ bọc riêng bằng kim loại nhằm mục đích cách nhiễu.

Các bạn có thể tham khảo video khác tại đây

Review Ampli Yamaha A-S301

An Hạ