Khám phá mẫu tai nghe Xiaomi True Wireless Mi Air mới của Xiaomi

Thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng Xiaomi vừa cho ra mắt mẫu tai nghe mới, có tên là tai nghe Xiaomi True Wireless Mi Air có thể dùng trong 10 tiếng và sạc trong 1 giờ, và nó chỉ có mức giá là 59USD đánh vào phần khúc người dùng sản phẩm giá rẻ.

Tai nghe Xiaomi Mi Air

Mặc dù True Wireless Mi Air là một sản phẩm tai nghe giá rẻ nhưng nó vẫn sở hữu thiết kế ấn tượng, gần giống với mẫu tai nghe AIrpods. Tuy nhiên, điểm khác biệt mà True Wireless Mi Air mang lại nằm ở chất lượng âm thanh ấn tượng hơn rất nhiều các tai nghe khác trong cùng tầm giá.
Thiết kế độc đáo của True Wireless Mi Air được thiết kế để che giấu đi hệ thống củ loa tiên tiến, đó là củ loa titanium với đường kính 7mm. Với thiết kế này, chất lượng âm thanh mà tai nghe có thể tái tạo là ấn tượng không cần bàn cãi. Củ loa titanium này được bổ sung them các định dạng mã hóa âm thanh AAC cùng công nghệ khử ồn tiên tiến ENC. Nhờ vậy khả năng xử lý cách âm của tai nghe True Wireless Mi Air cũng tốt hơn rất nhiều.

Tai nghe Xiaomi Mi Air hay

Theo Xiaomi, tai nghe Mi Air sẽ có thể hoạt động liên tục trong 10 tiếng, nổi trội hoàn toàn so với các tai nghe True Wireless đang có trên thị trường hiện nay.
Dường như các công nghệ trên là chưa đủ để True Wireless Mi Air làm hài lòng người dùng. Chính vì thế, True Wireless Mi Air còn được trang bị them các thiết kế tiên tiến khác, cụ thể đó là cảm ứng phục vụ cho quá trình chơi nhạc và tai nghe có thể tương thích với tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành iOS lẫn Android. Bên cạnh đó, khả năng chống nước IPX4 là sự bổ sung cần thiết. Mi Air có trọng lượng rất nhẹ chỉ 5,8g hứa hẹn cho cảm giác đeo vô cùng thoải mái.
Việc sử dụng tai nghe True Wireless Mi Air sẽ vô cùng thuận tiện cho người dùng bởi nó có thể sạc nhạc với công nghệ sạc nhanh tiên tiến giúp người dùng có thể sạc đầy chỉ trong 1 giờ. Khi được sạc đầy tai nghe có thể sử dụng liên tục trong khoảng thời gian 10 tiếng cực kỳ ấn tượng. Trong khi đó, chỉ với 10 phút sạc, người dùng sẽ có được 70 phút nghe nhạc.

Tai nghe Xiaomi Mi Air tot

Sự khác biệt duy nhất của tai nghe True Wireless Mi Air dường như là ở đầu tai nghe. Thay vì biến toàn bộ thành một mảnh duy nhất, Tai nghe không dây Mi True có đầu bằng nhựa mềm có thể tháo rời, có lẽ sẽ có các kích cỡ khác nhau. Điều này sẽ làm cho tai nghe sử dụng hoàn toàn thoải mái, dễ vệ sinh và chống ồn tốt hơn so với thiết kế tai nghe một kích cỡ của Apple.
Xiaomi chưa bao giờ che giấu sự thật rằng họ khao khát trở thành Apple Trung Quốc. Xiaomi 5.0 AirDots là một ví dụ điển hình cho điều đó: chất lượng tốt, thiết kế tốt và công nghệ tốt với một phần nhỏ của giá – $ 30 so với $ 160 của AirPods. Đó chính xác là lý do tại sao chúng được bán ra ở khắp mọi nơi.

Tai nghe Xiaomi Mi Air dep

Xiaomi Mi Air mới sẽ có mặt vào ngày 11 tháng 1 chỉ với 59 đô la. Thật không may, những chiếc tai nghe này có thể chỉ có sẵn ở Trung Quốc. Trong mọi trường hợp, chiếc tai nghe thiết kế giống Airpods này được cho là cung cấp cho bạn tới 10 giờ phát lại liên tục sau khi sạc đầy. Chỉ mất 1 giờ để sạc hoàn toàn cho Xiaomi Mi Air và nếu bạn đang vội, bạn chỉ cần sạc chúng trong 10 phút để có thể phát lại tối đa 70 phút. Những kết xuất này đến từ MySmartprice , và điều tuyệt nhất là nó được hoàn thiện sẵn trong màu đen và màu trắng.
Dự kiến, tai nghe Mi Air sẽ được bán ra vào ngày 11 tháng 1 tới đây với mức giá 59 USD (khoảng 1,3 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây

Trải nghiệm tai nghe 1More EB100 sport

Thanh Hồng